10 ngôi làng đẹp nhất thế giới

10 ngôi làng đẹp nhất thế giới. Dưới đây là 10 ngôi làng đẹp như tranh vẽ trên thế giới mà bạn nên đến 1 lần trong đời.

10 ngôi làng đẹp nhất thế giới
10 ngôi làng đẹp nhất thế giới
  1. Ngôi làng chài Reine. Reine, một ngôi làng đánh cá nhỏ của Na Uy, nằm trên đảo Lofoten, sẽ là một điểm đến đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn một chuyến đi tìm về nơi bình yên và lãng mạn.
  2. Làng cầu vồng Đài Trung. Đây là điểm du lịch luôn hấp dẫn du khách và thường đông vào mỗi cuối tuần.
  3. Ngôi làng Hallstatt – Áo. Bốn bề núi non bao bọc, ngôi làng như một vùng tách biệt với bên ngoài. Tuy nhiên chính điều đó đã mang đến vẻ đẹp thiên đường giữa núi sông thơ mộng.
  4. Giethoorn – Venice của đất nước Hà Lan. Phương tiện di chuyển chủ yếu ở đây là thuyền. Nơi đây vô cùng thanh bình và yên tĩnh, âm thanh to nhất mà bạn có thể nghe thấy là tiếng vịt kêu.
  5. Ngôi làng Juzcar. Tất cả các ngôi nhà trong thành phố Juzcar đều được sơn một màu xanh da trời. Chính sự đặc biệt khác lạ đăc biệt này đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến với ngôi làng này.
  6. Kalk Bay là một làng chài trên bờ biển Vịnh Sai, Nam Phi và hiện là vùng ngoại ô của Cape Town. Nó nằm giữa đại dương và những đỉnh núi đang trồi lên mạnh mẽ, được bao bọc bởi những lớp đá sa thạch núi Bàn màu xám. 
  7. Woods hole nằm ở góc cực tây nam của Cape Cod, gần Vườn nho Martha và Quần đảo Elizabeth Massachusetts, Hoa Kỳ.
  8. Xijang Miao là ngôi làng của người Miao lớn nhất ở Trung Quốc, còn được gọi là”làng nghìn hộ dân”. Nơi đây được bao bọc bởi thung lũng, đồi núi rộng lớn và rất nhiều ruộng bậc thang.
  9. Làng Bourtange là một ngôi làng nhỏ có dân số khoảng 430 người, thuộc khu đô thị của Vlagtwedde, Hà Lan.
  10. Khi bình minh chiếu rọi, Gordes như là tâm điểm của bức tranh miền sơn cước nước Pháp. Những mảng xanh của rừng thủy tùng, tuyết tùng hòa cùng vói cánh đồng hoa mơn mởn đầy quyến rũ tôn lên vẻ đẹp cổ kính cho cả những ngôi nhà bằng đá đang hòa mình trong ánh nắng hồng rực rỡ ở nơi đây. 10 ngôi làng đẹp nhất thế giới.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of