Công viên giải trí Nabana no Sato – thiên đường ánh sáng Nhật.

Công viên giải trí Nabana no Sato – thiên đường ánh sáng Nhật bản. Nhật Bản được biết đến là một đất nước cực kì đặc biệt bởi những địa điểm dừng chân độc đáo, tuyệt vời, đi một lần sẽ khó có thể quên được. Và trong số những địa điểm mà khi du khách đã đặt chân đến một lần là khó có thể quên được đó chính là một thiên đường ánh sáng Nhật Bản nổi tiếng mang tên công viên giải trí Nabana no Sato.

Công viên giải trí Nabana no Sato tọa lạc ở tại đảo Nagashima thuộc về tỉnh Mie. Sự nổi tiếng của công viên giải trí Nabana no Sato đến từ sự đặc biệt màu sắc khi về đêm của những loại đèn LED mà người xây dựng đã thiết kế nên. Quả thật, một thời điểm thích hợp nhất để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên đường ánh sáng này là vào ban đêm.

rực rỡ sắc màu của thiên đường ánh sáng Nhật Bản hn
rực rỡ sắc màu của thiên đường ánh sáng Nhật Bản

Giữa một bầu trời đêm đen huyền ảo lại có sự rực sáng như thiên đường của những chiếc đèn LED được kết nối đầy đủ sắc màu lại với nhau, quả là một địa điểm mang danh cực phẩm chốn nhân gian. Và không chỉ đặc biệt khi ban đêm có vôn vàn sự sáng chói như thiên đường đủ sắc màu nhưng không hề gây khó chịu, thì ban ngày có những cánh đồng hoa tulip mang màu sắc quyến rũ lòng người một cách say đắm.

Và quan trọng nhất là lễ hội trình diễn màn đèn LED đẹp rực rỡ này chỉ có thể xuất hiện vào khoảng thời gian từ mùa đông cho đến khoảng cuối tháng 3. Với một khu vực rộng lớn hơn 26.000 m2 thì bất kể là ban ngày hay vào ban đêm đều là những thiên đường rực rỡ mà một khi đã đặt chân đến thì khó có thể nào quên được.

một không gian tuyệt vời để du lịch tận hưởng hn
một không gian tuyệt vời để du lịch tận hưởng

Nếu có cơ hội được đặt chân đến Nhật Bản hãy tự thưởng cho bản thân một chuyển đi đến đảo Nagashima để được tận mắt ngắm nhìn thiên đường ánh sáng rực rỡ của công viên giải trí Nabana no Sato này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of