Công viên Hitachi Seaside rực rỡ của đất nước Mặt trời mọc.

Công viên Hitachi Seaside rực rỡ của đất nước Mặt trời mọc. Nhật Bản là một trong những quốc gia có nhiều địa điểm đi du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới hiện nay. Và Công viên Hitachi Seaside với những cánh đồng hoa đẹp rực rỡ dưới ánh nắng Mặt trời là một địa điểm tuyệt vời để đi du lịch và ngắm nhìn vẻ đẹp của đất nước này.

Công viên Hitachi Seaside Park chính là một công viên nổi tiếng của đất nước này nằm ở khu vực Hitachinaka ở tỉnh Ibaraki ở Nhật Bản. Đây chính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng khi hầu hết những sự lựa chọn khi đi du lịch đến đất nước này đều là chính công viên Hitachi Seaside.

màu xanh độc đáo của hoa Nemophila NB
màu xanh độc đáo của hoa Nemophila

Công viên này nổi tiếng với những khung cảnh tuyệt vời để ngắm được loài hoa anh đào đặc trưng và thu hút. Thời điểm nên đi ngắm hoa anh đào tốt nhất đó chinh là vào khoảng tháng 4, với nhiều loại hoa anh đào khác nhau nở vào những thời điểm khác ở trong năm. Cụ thể đầu tháng là loại Someiyoshino, đến giữa tháng chính là Shidare-zakura và vào thời điểm cuối tháng chính là loại hoa anh đào mang tên Botan-zakura.

Và đến khi kết thúc cuối mùa sakura thì sẽ là thời điểm cho những loài hoa khác đua nhau khoe sắc thắm, vào khoảng cuối tháng 4 cho đến vào đầu tháng 5 sẽ là dịp để các hoa đỗ quyên và đỗ quyên hồng. Và đến khoảng tháng 6 (đẹp nhất là giữa tháng) sẽ là thời điểm nở rộ của những loại hoa thuộc họ lily mà tiêu biểu là loại Lilium Maculatum.

sắc đỏ rực của công viên Hitachi hn
sắc đỏ rực của công viên Hitachi

Và điểm nhấn đặc biệt trong năm của công viên Hitachi seaside chính là sắc xanh đặc trưng của hoa Nemophila, một sắc xanh rực rỡ xinh đẹp dưới ánh mặt trời với số lượng cực lớn lên đến khoảng hơn 4 triệu cây hoa và tất cả nều nở xanh rợp một vùng vào mùa Xuân ấm áp.

Công viên Hitachi Seaside của Nhật Bản này không chỉ là một nơi trăm hoa khoe sắc mà là một nơi tuyệt vời để du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của những loài hoa có màu sắc độc đáo nhưng lại vô cùng gần gũi, cảm giác vô cùng bình dị với thiên nhiên và con người.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of