Công viên quốc gia Shinjuku Gyoen nổi tiếng của Nhật Bản.

Công viên quốc gia Shinjuku Gyoen nổi tiếng của Nhật Bản. Đích đến là Nhật Bản – một đất nước để đi du lịch với số lượng cực nhiều hiện nay chưa bao giờ làm du khách phải thất vọng vì những gì mà đất nước này mang lại. Và khi nhắc đến du lịch ở Nhật Bản, chúng ta không thể nào không nhắc đến Công viên quốc gia Shinjuku Gyoen nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Hãy cùng Neu.vn khám phá về thông tin của địa điểm thú vị độc đáo này nhé.

Shinjuku Gyoen được biết đến và được nhiều du khách lựa chọn cho kì nghỉ du lịch của mình vốn là một trong những vườn quốc gia lớn và nổi tiếng nhất của Thủ đô Tokyo. Khuôn viên của Công viên này cũng rộng lớn với diện tích khoảng 58.3 hecta, công viên này tọa lạc ở quận Shibuya và quận Shinjuku.

vẻ đẹp của công viên quốc gia Shinjuku Gyoen nb
vẻ đẹp của công viên quốc gia Shinjuku Gyoen

Toàn bộ khuôn viên của công viên quốc gia này đều mang đậm phong phương Tây hiện đại với những bãi cỏ xanh rì cùng những đóa hoa tulip nghiêng mình cao trước gió, hòa lẫn vào đó vẫn là những gì truyền thống và độc đáo nét riêng thuộc về đất nước Nhật Bản.

Một công viên quốc gia với độ che phủ bởi bóng mát cao, hàng nghìn cây cổ thụ to lớn lẫn những loại cây khác, tạo nên một không gian vừa mát mẻ lại vừa thoáng đãng, không khí vô cùng thích hợp đi tản bộ và thưởng ngoạn phong cảnh cùng với người thân gia đình, bạn bè.

Tại công viên quốc gia nổi tiếng này du khách còn có thể thưởng ngoạn được những nét đẹp rất riêng của những loại hoa khác nhau, nở rực rỡ những sắc màu khác nhau vào cả bốn mùa xuân, hạ, thu đông như là mùa xuân có sakura, hoa hồng, hoa mai, …; mùa hè còn có các loại hoa như cây sim đen, cẩm tú cầu, cây gardenia, … ; đến mùa thu thì nổi bật bởi những loại hoa như lá đỏ, hoa cúc, hoa loa kèn, …; và khi mùa đông về thì có thể ngắm hoa Nihonzuisen,  Kanzakura, Kantsybaki, …

Một địa điểm dừng chân độc đáo và thú vị, yên bình như Công viên quốc gia Shinjuku Gyoen nổi tiếng của Nhật Bản là một địa điểm không bao giờ khiến du khách phải hối tiếc.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of