Công viên Tennoji nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Công viên Tennoji nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Bạn muốn tìm kiếm một không gian thật xanh thật tươi mát để có thể thư giãn tâm trạng và du lịch một cách thoải mái? Bạn muốn tìm một nơi như thế ở Nhật Bản và bạn không biết rằng như thế có khó tìm không? Không khó để tìm thấy được một nơi như thế, chính là công viên Tennoji nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Công viên Tennoji nổi tiếng Nhật bản hn
Công viên Tennoji nổi tiếng Nhật bản

Khu sân vườn của công viên Tennoji này được thiết kế và bao phủ bởi nhiều màu sắc rực rỡ những vô cùng thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Phía trước cổng của công viên Tannoji nổi tiếng này chính là rất nhiều những chậu hoa sặc sỡ, những bức tượng nghệ thuật đặc sắc. Phía bên trong chính là khu vườn được thiết kế trên nước, và cũng có thể được nhìn thấy con đường dưới mái vòm hoa hồng.

Thời điểm thích hợp nhất để có thể đi tham quan ở công viên Tennoji nổi tiếng này đo slaf vào mùa xuân – vốn được mệnh danh là màu của muôn hoa, màu của muôn loài thực vật tươi đẹp.

Một khu vực tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng không khí trong lành mát mẻ, một không gian bình yên và tĩnh lặng của hồ nước Kawazokoike sẽ làm cho bạn cực kì thoải mái đấy.

không gian cực tĩnh lặng của công viên Tennoji hn
không gian cực tĩnh lặng của công viên Tennoji

Phía bên trong của công viên này đó chính là những khu vực cũng nổi tiếng không kém chính là vườn bách thú Tennoji, núi Chausu, vườn Meian-Keisawa và cả bảo tàng mỹ thuật quốc gia. Đối với vườn bách thú thì khách tham quan có thể nhìn ngắm vô số những loài động vật khác nhau nổi tiếng như là mèo sunadori, những loài chim nổi tiêng sở New Zealand, chim kiwi, …

Để có thể đến tham quan quan và tận hưởng trọn vẹn những cảm giác thoải mái ở công viên Tennoji này thì du khách nên liên hệ với công viên trước để nắm được giờ và cả những chuyến tham quan cụ thể hấp dẫn hơn nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of