Điểm đến công viên Hitsuji-yama nổi tiếng độc đáo của Nhật Bản.

Điểm đến công viên Hitsuji-yama nổi tiếng độc đáo của Nhật Bản. Ở Nhật Bản có vô số những địa điểm nổi tiếng để du khách dừng chân khi đi du lịch ở đất nước tuyệt vời này. Và trong số những nơi mà được bình chọn là nên đến nhiều nhất ở Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua được điểm đến công viên Hitsuji-yama đặc biệt với một màu hồng xuyên suốt và nổi bật giữa sự rộng lớn của Nhật Bản.

sự rực rỡ sắc hồng của loài hoa shibazakura NB
sự rực rỡ sắc hồng của loài hoa shibazakura

Nếu như công viên Hitachi Seaside ở Nhật Bản nổi tiếng với nhiều và vô vàn loại hoa nở theo các mùa khác nhau màu đặc biệt là màu xanh đặc trưng như bầu trời của loài hoa Nemophila thì ở công viên Hitsuji-yama lại nổi tiếng bởi sắc hồng rực rỡ của loài hoa Shibazakura.

Thiết kế và trồng nên được loại hoa shibazakura ở vùng đất này chưa bao giờ là điều dễ dàng và để tạo nên được một khung cảnh với những sắc hồng riêng biệt xen kẽ vào nhau tạo nên sự hài hòa và hợp lý, độc đáo đến bất ngờ chắc hẳn những người thiết kế và người trồng nên những cây hoa này phải thật sự tinh tế và tỉ mỉ.

Công viên này có khuôn viên cực kỳ rộng lớn khi có đến khoảng 17.600m2 và số lượng loài hoa Chi Anh (hoa Shibazakura) lên đến tận 400.000 cây được trồng và sắp xếp phù hợp với thiết kế của công viên này.

Để tránh cho sự đơn điệu của một loài hoa duy nhất nên công viên này tuy chỉ sử dụng một loài hoa Shibazakura nhưng lại có đến tận 9, 10 loại hoa với những sắc màu hồng khác nhau, hòa vào nhau và xen kẽ tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt vời về sự kì diệu của loài hoa này.

Hãy đến ngay điểm đến công viên Hitsuji-yama nổi tiếng độc đáo này để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sự hòa hợp đến tuyệt vời của những loại hoa shibazakura hồng rực này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of