Hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji nổi tiếng ở đất nước Mặt trời mọc.

Hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji nổi tiếng ở đất nước Mặt trời mọc. Du lịch ở Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn du lịch hàng đầu trên thế giới bởi sở hữu nhiều yếu tố về địa lý tự nhiên tuyệt vời. ẩm thực hấp dẫn và cả những nét đặc sắc văn hóa truyền thống tự hào. Trong số những địa điểm được du khách bình chọn nên đi nhiều nhất ở Nhật Bản đó chính là đường hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji-en nổi tiếng.

Đối với người Nhật bản, họ coi hoa tử đằng như một biểu tượng ý nghĩa cho tình yêu bất diệt của con người. Ý nghĩa này cũng xuất phát từ chính đặc tính sinh học tự nhiên của loài hoa tử đằng này đó chính là có gốc rễ cây bám rất sâu và vô cùng chắc chắn.

Điều tuyệt vời nhất đó chính là có thể đứng ở phía dưới và ngắm nhìn lên những tàng hoa tử đằng buông mình theo từng tầng rơi xuống, như một sự huyền diệu của thiên nhiên đã ban tặng nên những sắc màu rực rỡ nhưng lại đem đến cảm giác bình yên và ấm áp trong lòng du khách.

vẻ đẹp của đường hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji-en hn
vẻ đẹp của đường hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji-en

Bởi sự vững chắc của những cây hoa tử đằng hòa với sự nhẹ nhàng của những nhành hoa rũ xuống tạo nên một không gian đường hầm chưa bao giờ là thôi hết tuyệt vời và độc đáo của đường hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji-en này.

Địa điểm hầm hoa tử đằng Kawachi Fuji-en nằm ở một vùng thuộc tỉnh Fukuoka. Ở vườn hoa Kagawa Fuji có hai đường hầm hoa vô cùng nổi tiếng có độ dài 220m. Thời điểm tuyệt đẹp nhất nên đến tham quan ở vườn hoa Kagawa Fuji này là vào khoảng tháng 4 (cuối tháng) cho đến tháng 5 (đầu tháng), bởi đây là thời điểm duy nhất trong năm để bạn có thể tận mắt chứng kiến sự khoe sắc rực rỡ nhất và độc đáo nhất của hàng trăm cây hoa tử đằng có thời gian tồn tại trăm năm tuổi.

Nếu có cơ hội được đặt chân đến đất nước Nhật Bản nhất là tỉnh Fukuoka, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình những trải nghiệm ngắm nhìn đường hầm hoa đẹp nhất Nhật Bản này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of