Học tiếng Nhật miễn phí qua các trang web hiệu quả hiện nay.

Học tiếng Nhật miễn phí qua các trang web hiệu quả hiện nay. Học tiếng Nhật hiện nay là xu hướng được nhiều người lựa chọn học tập hàng đầu bởi tính ứng dụng vô cùng phổ biến. Nhưng không phải hiện nay nhiều người có được điều kiện học tập ở các trung tâm do chi phí không đủ và thời gian không cho phép. Nên việc học tiếng Nhật miễn phí online hiện nay qua các trang web dần trở nên phổ biến bởi vừa có thể tiết kiệm được chi phí học tập lại vừa có thể tự chủ được thời gian học. Nhưng có bao nhiêu trang web học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả hiện nay?

Học tiếng Nhật miễn phí qua NHK World – Cùng nhau học tiếng Nhật.

học tiếng Nhật miễn phí qua NHK World hn
học tiếng Nhật miễn phí qua NHK World

Đây là một trang web học tiếng Nhật miễn phí cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có những nền tảng cơ bản nhưng vẫn còn yếu để học. Trang web này có thiết kế chương trình học tập riêng cho tiếng Nhật vô cùng phù hợp với những ai có nhu cầu được học giao tiếp nhiều hơn. Bởi vì hầu hết các bài học của NHK World đều chú trọng đến các đoạn hội thoại và các quá trình trò chuyện từ trong cuộc sống hàng ngày đến những hoạt động nơi công sở.

Những bài học trong tiếng Nhật giao tiếp được thiết kế phù hợp từ những tình huống cơ bản cho đến nâng cao, đều có những kiến thức kết hợp như từ vựng, ngữ pháp phù hợp cho quá trình ghi nhớ và học tập tiếng Nhật.

Điểm đặc biệt của trang web học tiếng Nhật của NHK World có cả file bài giảng phục vụ cho việc nghe khi bạn không thể online và cả file tài liệu, thông tin giáo trình liên quan phục vụ cho việc học.

Địa chỉ trang web: https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

Học tiếng Nhật miễn phí qua Akira Online.

Akira Online là một trong những trang web học tiếng Nhật miễn phí xếp hạng hàng đầu Việt Nam. Với trang web này, chỉ cần thời gian học tập tương tự như khi học tập ở trung tâm là bạn có thể học tiếng Nhật và đạt được trình độ mong muốn.

học tiếng Nhật miễn phí qua Akira Online hn
học tiếng Nhật miễn phí qua Akira Online

Với kho ngôn ngữ từ vựng của Akira Online hơn 3500 từ, được hệ thống của Akira Online chia thành những cấp bậc khác nhau cho phù hợp với tiêu chí của từng trình độ từ dễ cho đến mức độ khó hơn. Các chủ đề trong các bài học của trang web này không hề gây ra một cảm giác xa lạ nào cho người học mà còn phù hợp, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Với hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được thể hiện trong các hướng dẫn và các video dạy việc học tiếng Nhật, được thể hiện sao cho dễ hiểu nhất và giúp bạn có thể ghi nhớ hiệu quả.

Và điều đặc biệt là khi học tập qua trang web Akira Online có cả giảng viên hướng dẫn nên bạn không phảo lo về vấn đề thắc mắc nhưng không có người giải đáp nhé.

Địa chỉ trang web: https://jplang.tufs.ac.jp/

Học tiếng Nhật miễn phí qua JPlang.

Một trang web vô cùng hữu ích cho việc học tiếng Nhật miễn phí hiện nay đó chính là JPlang khi sở hữu cho mình hơn 28 bài học mà dựa trên giáo trình do Đại học Ngoại Ngữ Tokyo biên soạn ra sao cho phù hợp với các trình độ dù là người bắt đầu học tiếng Nhật, trình độ sơ cấp hoặc là trình độ trung cấp trong tiếng Nhật.

học tiếng Nhật miễn phí qua JPlang hn
học tiếng Nhật miễn phí qua JPlang

Và phương pháp này của JPlang chủ yếu là hoạt động chủ động nhiều hơn vì học chủ yếu qua sự tương tác trực tiếp trên web và học nhiều qua các phương pháp sinh đông khác nhưu hình ảnh, âm thanh…

Các ngôn ngữ mà hỗ trợ cho việc học là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật.

Địa chỉ trang web: https://jplang.tufs.ac.jp

Học tiếng Nhật miễn phí qua các trang web khác.

Việc học tiếng Nhật miễn phí qua các trang web hiện nay đã và đang đem lại vô cùng nhiều những hiệu quả tích cực và tiện lợi, thứ nhất là về mặt thời gian và thứ hai là về mặt chi phí. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc học trực tuyến cũng là một trong những việc học đem lại hiệu quả gần như là những hiệu quả mà khi học ở trung tâm đem lại. Hãy lựa chọn ra trang web học tiếng Nhật miễn phí phù hợp với bản thân bạn nhất để có thể học tốt nhất nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of