Khách sạn con nhộng đặc biệt Nhật Bản nên trải nghiệm một lần.

Khách sạn con nhộng đặc biệt Nhật Bản nên trải nghiệm một lần. Một trong những điều đặc biệt ở Nhật Bản đó chính là thông qua chuyến du lịch mà chúng ta có thể được biết thêm nhiều điều đặc biệt về văn hóa lẫn con người nơi đây, và cả những điều đặc biệt mà chỉ có mỗi Nhật Bản mới có. Và khách sạn con nhộng đặc biệt Nhật Bản chính là một trong những điều đặc biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể bắt gặp ở Nhật Bản.

không gian tuy nhỏ nhưng ấm cúng hn
không gian tuy nhỏ nhưng ấm cúng

Khách sạn con nhộng đặc biệt Nhật Bản này còn được gọi là Capsule Hotel. Sở dĩ gọi đây là khách sạn con nhộng vì phòng khách sạn được thiết kế tựa như một cái kén của con nhộng, nhỏ nhắn, kín đáo và vừa phải để ngủ ngoài ra không có bất kì không gian rộng lớn để đi lại. Diện tích của phòng ngủ khách sạn con nhộng chỉ có khoảng 2m2 và chỉ phù hợp cho một người lớn ở và ngủ.

Dù khách sạn con nhộng tuy nói bé là thế nhưng lại có nhiều điều vô cùng tiện ích như trang bị các đèn phòng, tivi, máy điều hòa, bàn nhỏ. Dù khoang ở của khách sạn con nhộng chỉ bé đủ để khách có thể ngủ và sinh hoạt đơn giản, không ăn uống không đi lại nhưng đây quả thực phù hợp để trải nghiệm thủ một điều độc đáo mà có lẽ trước đó chúng ta chưa từng thử.

phòng khách sạn con nhộng nổi tiếng hn
phòng khách sạn con nhộng nổi tiếng

Dù nhỏ là thế, nhưng nếu như khách sử dụng dịch vụ phòng ở của khách sạn con nhộng thì cũng sẽ có những nơi để tiện lợi khi tắm, vệ sinh, để hành lý như phòng tắm chung, những tủ chứa đồ lớn dành cho khách, …

Vậy nên, dù cho ban đầu bạn cảm thấy có thể rất bất tiện với khách sạn con nhộng đặc biệt Nhật Bản này nhưng có lẽ nên thử trải nghiệm một lần, biết đâu chúng ta sẽ cảm thấy thích thú với không gian mới này đấy.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of