Khám phá dãy núi Kurodake – thắng cảnh đẹp tuyệt vời ở Nhật.

Khám phá dãy núi Kurodake – thắng cảnh đẹp tuyệt vời ở Nhật bản. Nhật Bản vốn là một đất nước nổi tiếng với nền du lịch phát triển hàng đầu thế giới, sở hữu các cảnh quan thuộc hàng quý hiếm và độc đáo của thế giới hiện nay. Vì vậy mà không thể nào bỏ qua được việc khám phá dãy núi Kurodake – thắng cảnh đẹp tuyệt vời ở Nhật bản.

Dãy núi Kurodake này tọa lạc ở tại hệ thống vườn quốc gia Daisetsuzan ở tại tỉnh Hokkaido của Nhật bản. Nằm trong hệ thống các dãy núi ở vườn quốc gia với các độ cao trên dưới 2000 mét. Và độ cao cụ thể của dãy núi Kurodake là 1984 mét so với mực nước biển.

vẻ đẹp thiên nhiên của dãy núi Kurodake Nhật bản hn
vẻ đẹp thiên nhiên của dãy núi Kurodake Nhật bản

Điều đặc biệt ở dãy núi nổi tiếng Nhật bản này có lẽ đó chính là hành trình để người khám pha schinh phục đỉnh núi sẽ không quá khó khăn như những dãy núi khác như là núi Daisetsuzan. Vì vậy dãy núi này sẽ là một sự lựa chọn trải nghiệm tuyệt vời cho những người mới bắt dầu học leo núi, cho gia đình cùng nhau leo núi trong một kì nghỉ ngắn hạn nào đó.

Đặc biệt là khi mùa đông đến với dãy núi Kurodake này thì sẽ có rất nhiều diều dặc biệt độc đáo xảy ra. Đầu tiên chính là một thung lũng tuyết được nhìn từ trên ngọn núi Kurodake vô cùng tuyệt diệu. Và có thể tham gia vào việc trượt tuyết cũng rất thú vị khi mùa đông đến ở đây.

Cảnh quan thiên nhiên của ngọn núi tuyết vào mùa động Kurodake hay là các cảnh quan thiên nhiên của dãy núi Kurokade vào các mùa khác trong năm đều có thể được nhìn ngắm toàn cảnh bằng cách leo lên đỉnh núi, hoặc là di chuyển bằng hệ thống cáp treo vững chắc cố định ở dãy núi này.

khám phá dãy núi Kurodake Nhật bản hn
khám phá dãy núi Kurodake Nhật bản

Nếu có cơ hội được đặt chân đến Hokkaido thì việc khám phá dãy núi Kurodake là việc làm tuyệt vời độc đáo không nên bỏ qua đâu đấy.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of