Khu vườn thực vật Nagai được yêu thích của Nhật Bản.

Khu vườn thực vật Nagai được yêu thích của Nhật Bản. Bạn đã từng biết đến sự xuất hiện của Nhật Bản như thế nào? Là thông qua các sự kiện nổi tiếng? Là thông qua các quyển truyện manga hay những bộ phim anime nổi bật? Thật sự thì điều làm nên sự nổi bật của Nhật Bản rất nhiều, và chúng ta đều có thể biết được sự nổi tiếng của Nhật Bản bằng rất nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như khu vườn thực vật Nagai của Nhật Bản – một khu vườn nổi tiếng mà chỉ cần nghe thôi cũng đã thấy đặc biệt đến thế nào.

khu vườn Nagai nổi tiếng của Nhật Bản h
khu vườn Nagai nổi tiếng của Nhật Bản

Khu vườn thực vật Nagai nổi tiếng của Nhật Bản này nằm ở ngoại ô thành phố Osaka nổi tiếng của Nhật Bản. Diện tích của khu vườn này là trên 24 hecta. Ngắm nhìn những loại thực vật đặc biệt trong khu vườn nổi tiếng này sẽ là một cách tốt nhất để có thể giải tỏa tâm trạng của chính bản thân bạn, khi mà ở nơi đât bạn có thể thả hồn mình theo những gì tự nhiên nhất có thể.

Những loài cây ở khu vườn thực vật này có rất nhiều và số lượng những loài cây này lên đến 1000 loài cây. Những loài cây này xuất hiện ở trong khu vườn thực vật này khi chúng bắt dầu xuất hiện. Có những dỉa rừng hoang dã nổi tiếng, xanh tự nhiên gần gũi và những loài chim sải cảnh sinh sống rất nhiều. Tạo nên khung cảnh thiên nhiên nổi tiếng bình dị, gần gũi với tự nhiên mà còn có thể thư giãn một cách tuyệt vời.

vườn bách thảo của khu vườn thực vật Nagai hn
vườn bách thảo của khu vườn thực vật Nagai

Điều đặc biệt của khu vườn thực vật Nagai này còn nằm ở khu vườn bách thảo với vô số những loại hoa nổi tiếng, nở rộ theo từng mùa riêng biệt khác nhau. Chẳng hạn như là vào mùa xuân thì sẽ có hoa mẫu đơn, hoa thủy tinh vàng, mùa hoa tu líp nở nhiều màu sắc khác nhau. Vào mùa hè thì sẽ được phủ lên bởi một màu rực rỡ của hoa crape mythle và cả hoa lily. Vào mùa thu thì có thể nhìn ngắm hoa comesa với hai loại màu hồng và vàng mỏng manh trước gió làm thêm sự đặc biệt. Mùa đông tuy lạnh là thế nhưng vẫn không thể nào dập tắt được sự sinh tồn của hoa hồng sasanqua.

Một khu vườn thực vật Nagai nổi tiếng sẽ làm cho bạn quên đi những cái mệt mỏi của cuộc sống và giúp cho đầu óc thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of