Loài hoa Nhật Bản tháng 5 nổi tiếng đẹp rực rỡ và độc đáo.

Loài hoa Nhật Bản tháng 5 nổi tiếng đẹp rực rỡ và độc đáo. Nhật Bản là nơi nổi tiếng là đất nước có hoa anh đào nở rộ cực đẹp và làm nao lòng các du khách khi đến đây trải nghiệm những cảm giác thú vị chỉ Nhật Bản mới có. Ngoài hoa anh đào thì còn rất nhiều các loài hoa Nhật Bản nhất là các loài hoa Nhật Bản tháng 5 nổi tiếng đẹp rực rỡ và độc đáo hiện nay.

Đầu tiên không thể phủ nhận độ nổi tiếng, sức nóng và sự xinh đẹp mà hoa anh đào mang lại cho đất nước Nhật Bản. Vô số những loài khác nhau, những màu sắc khác nhau, những giống khác nhau nhưng đều tạo nên sự đặc trưng cho mùa xuân đặc biệt ở Nhật Bản vào tháng 5.

hoa anh đào Nhật Bản nổi tiếng hn
hoa anh đào Nhật Bản nổi tiếng

Một loài hoa đặc trưng nổi tiếng ở Nhật Bản không kém đó chính là hoa tử đằng với thông điệp vô cùng ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu bất diệt. Hoa này nở thường và nhiều nhất có lẽ vào tháng 5, được trồng ở nhiều nơi nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là ở công viên Ashigaka. Đứng dưới những tán hoa tử đằng và ngắm nhìn sự rực rỡ của những cánh hoa rủ xuống chính là một trải nghiệm thú vị độc đáo khó quên được.

hoa tử đằng cho một tình yêu bất diệt hn
hoa tử đằng cho một tình yêu bất diệt

Tiếp theo một loài hoa cũng có sự nổi tiếng không kém ở Nhật Bản vào tháng 5 đó chính là hoa Osaka còn được gọi là hoa bọ cạp vàng. Hoa này mang sự đặc biệt khi có màu vàng và màu đỏ. Trên một thân cây thì có cả hàng trăm nhìn bông hoa nở rộ và rực rỡ trên thân cây. Sự nở rộ đầy sức sống như thế mang đến không gian ngập tràn sự sống của thiên nhiên.

hoa Osaka sắc đỏ vang trời hn
hoa Osaka sắc đỏ vang trời

Và loài hoa thủy tiên nổi tiếng ở công viên Hitachi Seashide cũng là một trong những biểu tượng về hoa nổi tiếng của Nhật Bnar vào tháng 5. Nở rộ xinh đep dưới ánh nắng mặt trời, vừa như hát ca lại vừa như mang đến nhiều sự sống và tươi đẹp cho thế giới này.

Trên đây là các loài hoa Nhật Bản tháng 5 nổi tiếng, hoa luôn là một trong những điều để thưởng thức tốt nhất Nhật Bản đấy.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of