Ngôi chùa cổ Asakusa Kanna của Nhật Bản độc đáo và đặc biệt.

Ngôi chùa cổ Asakusa Kanna của Nhật Bản độc đáo và đặc biệt. Một trong những quốc gia nổi tiếng với nhiều địa điểm thu hút du khách hàng đầu thế giới hiện nay đó chính là Nhật Bản. Ở Nhật Bản du khách không chỉ đi du lịch được tìm hiểu về nhiều địa điểm thu hút mà còn được tìm hiểu sâu rộng hơn về văn hóa dân tộc nơi đây. Và trong số những địa điểm du lịch ở Nhật Bản thì ngôi chùa cổ Asakusa Kanna của Nhật Bản luôn thu hút du khách bởi sự độc đáo và đặc biệt của mình.

ngôi chùa Asakusa Kannon nổi tiếng của Nhật Bản hn
ngôi chùa Asakusa Kannon nổi tiếng của Nhật Bản

Ngôi chùa cổ Asakusa Kanna hay còn được gọi là chùa Senso-ji, được tọa lạc ở tại khu vực Asakusa, Taito-ku nằm ở thủ đo Tokyo nổi tiếng của Nhật Bản. Ở nơi đây vô cùng tuyệt vời để du khách có thể thưởng thức về phong cách kiến trúc độc đáo ở Nhật mà còn có thể tìm hiểu sâu hơn về những văn hóa, về những điều đặc biệt của lịch sử Nhật Bản, những điều mà chúng ta chưa bao giờ được biết trước đó.

Ngôi chùa cổ nhất của thủ đô Tokyo ở Nhật Bản này đã được xây dựng vào khoảng năm 645. Ở ngôi chùa này hàng năm sẽ diễn ra rất nhiều lễ hội độc đáo và nổi tiếng nhất của Nhật đó chính là lễ hội Sanja Matsuri (thời gian diễn ra: tháng 5), lễ hội Hozuki-ichi hay còn được gọi là Hozuki Market (thời gian diễn ra: tháng 7), lễ hội Asakusa Samba (thời gian diễn ra: tháng 8), lễ hội Tokyo Jidai Matsuri (thời gian diễn ra: tháng 11), lễ hội Hagoita-ichi (thời gian diễn ra: tháng 12).

nét đẹp của ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản hn
nét đẹp của ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản

Những khu vực và địa điểm hấp dẫn nằm ở ngôi chùa cổ Asakusa Kanna nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua được chính là Cổng Sấm – Kaminarimon, Nakamise dori, Hozomon, Điện Quan Âm – Kannondo, Tháp 5 tầng – Gojunoto, Cổng Nhị Thiên – Nitenmon, …

Hãy đặt chân đến để khám phá vẻ đẹp và những nét văn hóa độc đáo của ngôi chùa cổ Asakusa Kanna này nếu có dịp ghé thăm đất nước này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of