Ngọn núi Tempozan thấp nhất Nhật Bản có gì đặc biệt?

Ngọn núi Tempozan thấp nhất Nhật Bản có gì đặc biệt? Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những ngọn núi hùng vĩ và thung lũng hoành tráng. Nhưng cũng không thể bỏ quên được những điều nhỏ bé đặc biệt như ngọn núi Tempozan thấp nhất Nhật Bản hiện nay.

khu thương mại Tempozan nổi tiếng hn
khu thương mại Tempozan nổi tiếng

Ngọn núi Tempozan thấp nhất Nhật Bản khi độ cao chỉ có 4.5m so với mực nước biển – một độ cao cực kì khiêm tốn so với những ngọn núi vừa và nhỏ ở Nhật Bản hiện nay. Tuy nhỏ là thế, có độ cao thấp nhất như thế nhưng đây chính là một điểm đặc biệt của vùng đất Osaka nổi bật Nhật Bản.

Khu vực của núi Tempozan này với địa hình bằng phẳng thích hợp, cho nên người Nhật Bản đã dần biến khu vực này thành công viên để cho du khách có thể tiện hơn khi di chuyển tham quan. Công viên này thật sự rất phát triển khi có một hệ thống đê biển sát bờ.

Và từ công viên của ngọn núi Tempozan này khách tham quan cũng cảm thấy vô cùng tiện lợi khi có thể di chuyển đến các khu trung tâm, nổi bật về dịch vụ và giải trí cụ thể như là Bảo tàng Suntory, hay là Aquarium Kaiyukan Osaka.

điểm nhấn đặc biệt độc đáo của Osaka - Tempozan hn
điểm nhấn đặc biệt độc đáo của Osaka – Tempozan

Xung quanh khu vực công viên Tempozan này còn có những hệ thống phương tiện cực kì nổi bật như là nhà ga tàu lửa Tempozan chính là một cửa ngõ ven biển quan trọng để có thể di chuyển đến Osaka, tham quan Osaka Aquarium nổi tiếng là một thủy cung rộng lớn hàng đầu thế giới hay là di chuyển đến khu trung tâm thương mại nổi tiếng Tempozan Market Place.

Tuy ngọn núi Tempozan thấp nhất Nhật Bản này nhìn qua cứ tưởng không có gì đặc biệt và nổi bật nhưng lại là một nơi cực lý thú để có thể nhìn ngắm ra biển, hoặc là từ đây di chuyển đến những khu trung tâm sầm uất hơn.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of