Những địa điểm du lịch Nhật Bản nên trải nghiệm.

Những địa điểm du lịch Nhật Bản nên trải nghiệm. Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến là một quốc gia cực kì phát triển trên thế giới không chỉ về kinh tế mà còn đặc biệt về văn hóa. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rằng liệu Nhật Bản có những địa điểm du lịch nào nổi bật để bạn được nắm rõ, nếu có dịp sẽ thử đến và trải nghiệm một lần? Hãy cùng Neu.vn theo dõi qua những địa điểm du lịch Nhật Bản được giới thiệu ở phía dưới đây nhé.

những địa điểm du lịch Nhật bản hn
những địa điểm du lịch Nhật bản

1. Tháp Tokyo Tower. Là một địa điểm nổi bật và đặc biệt nhất giữa lòng thủ đô Tokyo, không quá xa lạ khi đây là một nơi thu hút du khách hàng đầu Nhật Bản. Ngắm nhìn thành phố từ đài quan sát ở phía trên tháp cũng chính là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Nhất là ngắm nhìn toàn cảnh Tokyo vào đêm đấy, lấp lánh, hiện đại và vô cùng rực rỡ.

2. Núi Phú Sỹ. Đến Nhật Bản mà bỏ qua núi Phú Sỹ thì thật là một sự thiếu xót lớn. Núi Phú Sỹ là một biểu tượng đặc biệt của Nhật Bản. Hầu hết chúng ta đều biết đây là một trong những nét riêng độc đáo gắn liền và tạo nên nhiều nét văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Ngọn núi cao nhất, có giá trị văn hóa lịch sử lâu đời, là điều mà người Nhật Bản luôn tự hào.

3. Lâu đài cổ Himeji. Nổi tiếng với tên gọi Lâu đài Hạc trắng, vẻ đẹp cổ kính và giá trị văn hóa lịch sử đã thu hút sự đặt chân của du khách bậc nhất Nhật Bản. Đây là một quần thể kiến trúc độc đáo và nổi tiếng, dù có trải qua biết bao năm tháng lịch sử thì vẫn hiên ngang sừng sững như ý chí kiên cường của người Nhật Bản.

4. Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome. Không quá khó để tìm hiểu về những thông tin xoay quanh khu tưởng niệm hòa bình đặc biệt này. Đây là một minh chứng cho những dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước Nhật Bản ngày ấy. Là nơi mà chứng minh được trận bom nguyên tử đã được Mỹ ném xuống vào năm 1945.

Trên đây là những địa điểm du lịch Nhật Bản nên thử đi trải nghiệm một lần trong đời. Vì đến mỗi nơi như thế, thứ bạn biết thêm không chỉ là những thông tin về một địa điểm cụ thể mà còn được hiểu hơn và thấm thía về những giá trị văn hóa lịch sử sâu sắc của Nhật Bản.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of