Những điều tuyệt vời ở làng Cáo Zao nên đến một lần ở Nhật.

Những điều tuyệt vời ở làng Cáo Zao nên đến một lần ở Nhật. Địa điểm để đi du lịch ở Nhật Bản luôn là những thỏi nam châm thu hút du khách bậc nhất hiện nay, bởi vì gắn liền với lịch sử cũng như truyền thống văn hóa nên các địa điểm du lịch luôn có những nét đặc trưng riêng biệt. Và đặc biệt ở Nhật có một nơi được gọi là làng cáo – một ngôi làng với nhiều loài cáo khác nhau. Hãy cùng Neu.vn tìm hiểu những điều tuyệt vời ở làng Cáo Zao này nhé.

làng cáo Zao của Nhật Bản hn
làng cáo Zao của Nhật Bản

Làng cáo ở Nhật Bản có tên gọi là Zao, được tọa lạc ở tại tỉnh Miyagi của đất nước này. Ngôi làng này các du khách sẽ được tự do đi tham quan và tìm hiểu về sự sinh sống cũng như về cách sinh hoạt hàng ngày của những loài cáo khác nhau này. Và chi phí để có thể đi tham quan vào trong ngôi làng cáo đặc biệt này chỉ có 100 yên mà thôi nên du khách không cần phải lo về giá cả nhé.

Ngoài việc được đi tham quan về cảnh quan nơi những con cáo này sinh sống, được tìm hiểu về những đặc tính sinh học của loài cáo thì du khách còn có thể tham gia vào các hoạt động như cho cáo ăn. Thông thường thì đối với những con cáo được nuôi và ở trong lồng thường xuyên thì khi du khách cho ăn chỉ nên ném thức ăn về phía chúng và không nên đưa thức ăn trực tiếp lại gần.

đàn cáo sống ở ngôi làng Zao nổi tiếng hn
đàn cáo sống ở ngôi làng Zao nổi tiếng

Tại sao cáo lại là nhân vật đặc biệt nhất của ngôi làng này? Ở Nhật Bản người ta tin vào truyền thuyết rất nhiều và truyền thuyết về loài cáo cũng là một trong số đó. Họ nghĩ rằng có thể loài cáo này chính là các sứ thần, sứ giả do thần Inari Okami phái xuống trần gian để đem đến cho đất nước sự phồn thịnh, đem đến cho con người sự ấm no, sung túc, hạnh phúc.

Đây chính là một địa điểm tham quan đặc biệt ở Nhật Bản – một nơi thật sự rất đáng để bạn trải nghiệm và tìm hiểu thêm về động vật, hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở làng Cáo để gần gũi hơn với động vật và tự nhiên nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of