Những nơi nên đến Nhật Bản vào mùa hè để trải nghiệm.

Những nơi nên đến Nhật Bản vào mùa hè để trải nghiệm. Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia có lượng khách du lịch đến nhiều của thế giới hiện nay. Sức hút khiến cho du khách đặt chân để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời ở đất nước này không thể không đề cập đến phong cảnh và các địa điểm đẹp như mơ. Đặc biệt vào mùa hè không thể bỏ lỡ những nơi nên đến Nhật Bản vào mùa hè này được.

Địa điểm đặc biệt vào mùa hè đầu tiên không thể bỏ lỡ đi đó chính là Công viên Tokyo Disneyland. Nghe đến cái tên thôi là đã đủ thấy phấn khích và tò mò rồi. Đây là một trong những công viên Disney được xếp vào hàng lớn nhất thế giới. Như chính cái tên của mình vậy, ở công viên này sẽ hiện ra cho du khách một thế giới cổ tích và hoạt hình mà ta chỉ thường thấy qua phim ảnh lại có thể chân thật và sống động trước mắt như thế.

sự thsu vị độc đáo của Công viên Disneyland Tokyo  NB
sự thsu vị độc đáo của Công viên Disneyland Tokyo

Vườn hoa bốn mùa Shikisai-no-Oka cũng là một địa điểm dừng chân thú vị vào mùa hè dành cho du khách. Đây là một vườn hoa đặc biệt được thiết kế và trồng trọt, chăm sóc vô cùng tinh tế và tỉ mỉ khi có thể cho người xem một không gian sống động như thiên đường ở mặt đất vậy. Hoa ở vườn hoa đặc biệt này được trồng theo rất nhiều loại khác nhau nhưng không hề lộn xộn mà chính sự sắp xếp tại thành một cầu vồng bảy sắc của các loài hoa khác nhau.

vẻ đẹp cầu vồng của vườn hoa Shikisai-no-Oka NB
vẻ đẹp cầu vồng của vườn hoa Shikisai-no-Oka

Màu hoa tím biếc của cánh đồng hoa Lavender ở Hokkaido chưa bao giờ thôi làm cho du khách cảm thấy tò mò và đến xem như thế nào bởi những khung cảnh đã từng được nhìn qua những bức ảnh thật sự rất độc đáo và thú vị. Không chỉ ở Pháp mới có cánh đồng hoa Lavender này đâu đấy, mà ở Nhật Bản cũng có một vẻ đẹp độc đáo mà chỉ dành riêng cho duy nhất loài hoa mang thông điệp ý nghã của tình yêu này.

vẻ đẹp của cánh đồng hoa Lanvender ở Hokkaido NB
vẻ đẹp của cánh đồng hoa Lanvender ở Hokkaido

Đây là những nơi nên đến Nhật Bản vào mùa hè tiêu biểu nhất được nhiều du khách bình chọn nên đến. Du khách sẽ không bao giờ phải hối hận vì quyết định đã đặt chân đến những nơi này, thậm chí còn có thể muốn đi thêm nhiều lần nữa để trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất có thể.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of