Những quái vật trong truyền thuyết nổi tiếng ở Nhật Bản.

Những quái vật trong truyền thuyết nổi tiếng ở Nhật Bản. Trong truyền thuyết của Nhật Bản hiện nay thì không thiếu những câu chuyện cổ tích nổi tiếng, nhưng cũng không loại trừ những câu chuyện về những quái vật trong truyền thuyết ở Nhật Bản, vậy hãy cùng Neu.vn tìm hiểu qua link sau nhé.

quái vật godzilla nổi tiếng màn ảnh rộng hn
quái vật godzilla nổi tiếng màn ảnh rộng

Đầu tiên là quái vật Gashadokuro với hình hài là một bộ xương khô màu trắng khổng lồ, chiều cao của con quái vật này có thể lên đến khoảng gấp 15 lần so với chiều cao của con người bình thường. Theo truyền thuyết thì khi con quái vật này nhìn thấy người thì sẽ bằng mọi cách lao vào cắn đầu của con người đó.

Tiếp theo chính là quái vật nổi tiếng được xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh rộng là quái vật Godzilla. Đây chính là một loại quái vật được hư cấu theo trí tưởng tượng của con người, hình dạng của con Godzilla này chính là một con khủng long ăn thịt, tuy đáng sơ là thế nhưng độ nổi tiếng được xem như một dạng văn hóa thì không thể đùa được đâu đấy.

Một quái vật cũng có độ nổi tiếng ở trong truyền thuyết ở Nhật Bản chính là Hibagon. Tuy rất nhiều người khẳng định rằng nhìn thấy một con quái vật khổng lồ, người đầy lông lá sinh sống ở các khu vực xung quanh các ngọn núi lớn nhưng đến nay vẫn là một sự bí ẩn không lời giải đáp.

quái vật HIbagon nổi tiếng Nhật Bản hn
quái vật HIbagon nổi tiếng Nhật Bản

Ngoài ra thì còn có các loại quái vật thường xuyên xuất hiện trong truyền thuyết Nhật bản như là quái vật Namazu với hình hài là một con cá trê khổng lồ, quái vật Omukade với hình hài là một loài rết hết sức khổng lồ, quái vật Umibozu với hình hài mơ hồ có đầu trọc, thân như những đám mây và tay chân cứ như bạch tuột khổng lồ trên biển, …

Đây là những quái vật trong truyền thuyết nổi tiếng ở Nhật Bản, đã là truyền thuyết thì tất nhiên tất cả chỉ là sự mơ hồ và bí ẩn kì lạ.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of