Những quán bar nổi tiếng Nhật Bản nên thử ghé đến.

Những quán bar nổi tiếng Nhật Bản mà nên thử ghé đến. Bar từ lâu đã là một trong những điểm đến độc đáo khi về đêm của những con người thích hoạt động sôi nổi với âm nhạc hoặc là những người tìm đến để uống rượu xã giao, hay cũng chỉ để xả stress cùng với áp lực công việc. Và ở Nhật Bản, những quán bar nổi tiếng Nhật Bản sau đây nên ghé thử đến một lần khi muốn giải tỏa tâm trạng bản thân mình.

Quán bar Ninja chính là một quán bar nổi tiếng ở Nhật bản, vì điều nổi tiếng đầu tiên chính là nhắc đến cái tên “Ninja” người khác cũng sẽ nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản. Những loại rượu hảo hạng cùng không gian đặc biệt chính là một địa điểm quán bar thu hút du khách bậc nhất Nhật Bản.

quán bar thầy chùa nổi tiếng Nhật bản hn
quán bar thầy chùa nổi tiếng Nhật bản

Một quán bar đặc biệt nữa mang tên Quán bar thầy chùa. Thật là một quán bar độc đáo khi đến đây khách hàng cũng sẽ nhận ra rằng chủ của quán bar cũng là thầy chùa, cả người phục vụ cũng thế. Và điều đặc biệt khi ghé chân đến đây chính là ngoài việc được uống những loại rượu đặc trưng có ở quán bar thì còn được các sư thầy đàm luận về những vấn đề của Phật Giáo.

quán bar Ninja nổi tiếng Nhật Bản hn
quán bar Ninja nổi tiếng Nhật Bản

Ngoài ra thì còn có quán bar với khung cảnh độc đáo là quán bar hồ cá. Đây là một sự tích hợp cực độc đáo với ý tưởng mang đến nhiều sự thú vị cho những vị khách đặt chân đến đây. Được thưởng thực rượu, ăn những món ngon từ cá và còn được ngồi tự mình câu cá ở dưới hồ xung quanh khu vực ngồi ăn uống của khách hàng.

Trên đây là những quán bar nổi tiếng Nhật Bản, độc đáo từ cái tên, phong cách phục vụ và cả khung cảnh xung quanh, là những địa điểm nổi tiếng nên ghé chân vào để thưởng thức sự thú vị của riêng mỗi quán nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of