Suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara– chuyến du lịch tuyệt vời.

Suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara – trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Tắm suối nước nóng ở Nhật Bản từ lâu đã không còn là một điều xa lạ mà đã trở nên vô cùng quen thuộc với các du khách không chỉ nội địa mà còn là du khách quốc tế. Và không thể nào bỏ qua được suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara– một địa điểm tận hưởng và thư giãn tắm suối nước nóng tuyệt vời.

Tắm suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara Park hotel hn
Tắm suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara Park hotel

Suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara – một suối nước nóng nổi tiếng ở trong trung tâm thành phố Nara. Và địa điểm tắm suối nước nóng đặc biệt này đó là ở Nara Park Hotel – một nơi tắm suối nước nóng vô cùng tuyệt vời, thích hợp thư giãn và những trải nghiệm đặc biệt khác chỉ nơi này mới có.

Ở đât thì bốn tắm của phụ nữ và đàn ông sẽ có sự khác biệt, được đặt ở hai nơi khác nhau. Cách để phân biệt đâu là bồn tắm của phụ nữ và đâu là bồn tắm của đàn ông thì căn cứ vào tấm rèm Noren treo bên ngoài. Chẳng hạn, nếu như là bồn tắm của phụ nữ thì tấm noren treo bên ngoài có để chữ 女 và nếu như là bồn tắm của đàn ông thì tấm noren treo bên ngoài có để chữ 男.

Quy tắc của việc tắm suối nước nóng khách du kịch cũng nên lưu ý để có thể thực hiện đúng theo quy định, có những giây phút trải nghiệm xuyên suốt và không bị xảy ra vấn đề phiền phức nào. Trước khi xuống tắm suối nước nóng thì khách phải cởi hết đồ và giày để vào trong tủ hoặc giỏ đựng, chỉ giữ lại cho bản thân mình một chiếc khăn và không được đem bất cứ thứ gì khác vào trong bồn tắm.

tắm onsen mang đến cảm giác trải nghiệm tuyệt vời hn
tắm onsen mang đến cảm giác trải nghiệm tuyệt vời

Và không hẳn cứ như thế là bước xuống tắm suối nước nóng mà du khách phải tắm trước cho sạch sẽ bằng vòi sen được cung cấp và các bồn tắm, vật dụng cần thiết khác. Sau đó, mới bước xuống bồn tắm nước nóng ngoài trời.

Thỏa thích ngâm mình và thư giãn trong suối nước nóng Hourai Onsen ở Nara là một sự lựa chọn phù hợp để có thể làm cho tinh thần sảng khoái hơn bao giờ hết.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of