Tháp Tokyo Tower – biểu tượng nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Tháp Tokyo Tower – biểu tượng nổi tiếng nhất Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước vô cùng phát triển về kinh tế và xã hội, trở thành một trong những cường quốc trên thế giới. Nhưng đất nước này không phải chỉ nổi tiếng bởi vì sự phát triển hiện đại mà còn được biết đến bởi là một đất nước xem trọng truyền thống văn hóa dân tộc và nổi tiếng với những điều tuyệt vời. Hôm nay Neu.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về một biểu tượng của đất nước tuyệt vời này – Tháp Tokyo Tower.

Tháp Tokyo nổi tiếng hiện nay đã được xây dựng từ năm 1958, cho đến hiện nay đã trở thành một trong những biểu tượng, một trong những địa điểm đến nổi tiếng và ấn tượng nhất của Nhật Bản. Tháp Tokyo Tower tọa lạc ở tại khu vực Shiba-koen, quận Minato, Thủ đô Tokyo. Độ cao của tòa tháp này rất đáng ngưỡng mộ bởi sở hữu được độ cao 333 mét, một độ cao được xem là cao nhất thế giới khi đây là một công trình tự lực.

Tháp Tokyo Tower nổi tiếng nhất Nhật Bản hn
Tháp Tokyo Tower nổi tiếng nhất Nhật Bản

Đâu chỉ là một địa điểm nổi tiếng được biết đến như là biểu tượng đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc mà còn là một nơi trung tâm truyền hình quan trọng nhất của đất nước.

Ở bên dưới Tháp Tokyo này có một dãy tòa nhà cao 4 tầng với sự tích hợp gồm cả khu vui chơi, nhà hàng, khu mua sắm, …

Ở trong tháp Toklyo này đặc biệt nhất khi đến đây du lịch chính là lên đài quan sát ngắm toàn cảnh thủ đô Tokyo cũng như toàn cảnh đất nước Nhật Bản. Đài quan sát thứ nhất nằm ở độ cao khaongr 150 mét và là đài quan sát chính. Tiếp theo ở độ cao 250 mét cũng có một đài quan sát nhưng so về quy mô so với đài quan sát ở độ cao 150 mét thì cõ lẽ khiêm tốn hơn.

Đặc biệt nhất là vào thời điểm trời bắt đầu vừa tối dần đi, những ánh đèn được lắp trên hệ thống của tháp Tokyo sẽ phát sáng với ánh sáng sẽ có sự thay đổi khi mùa hè là màu trắng còn khi vào mùa đông sẽ là màu cam vàng lấp lánh.

Nếu có cơ hội để có thể đặt chân đến đất nước Nhật Bản này, hãy một lần đến đài quan sát của Tháp Tokyo Tower – biểu tượng nổi tiếng nhất của Nhật Bản để trải nghiệm được toàn cảnh vĩ đại của đất nước xinh đẹp này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of