Thung lũng công viên Minoo nổi tiếng của xử sở Phù Tang.

Thung lũng công viên Minoo nổi tiếng của xử sở Phù Tang. Nhật Bản vô cùng nổi tiếng với các địa điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu thế giới hiện nay. Và trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản chúng ta không thể nào bỏ qua địa điểm thung lũng công viên Minoo nổi tiếng của xứ sở Phù Tang hiện nay.

mùa thu rực rỡ ở công viên Minoo hn
mùa thu rực rỡ ở công viên Minoo

Thung lũng công viên Minoo là một nơi nổi tiếng, nằm ở ngoại ô của tỉnh Osaka. Thời điểm tuyệt vời nhất để địa điểm nổi tiếng này trở nên độc đáo và thu hút du khách với vẻ đẹp rực rỡ nhất chính là vào khoảng tháng 11 – thời điểm mà mùa thu vô cùng nở rộ bởi những loại cây lá phong rực rỡ một vùng.

Bạn chỉ mất chỉ có khoảng 30 phút nếu như bạn đi bộ từ trung tâm Umeda đến khu thung lũng công viên Minoo nổi tiếng này. Một khung cảnh thiên nhiên nổi bật rộng lớn, với hàng nghìn cây phong lá đỏ nở rộ tạo nên một mùa thu vô cùng độc đáo mà chỉ có thể được nhìn thấy và cảm nhận một mùa thu riêng biệt ở nơi đây.

Trong công viên Minoo này có một đường đi bộ chính có độ dài khoảng 3km, con đường này sẽ kéo dài đi qua thung lũng ở bên cạnh con sông Minoo. Và ở trong công viên này, ngoài những rừng cây lá ohong nở rộ rực rỡ thì còn có con thác với độ cao vừa phải 33m. Để đến được con thác nổi tiếng của công viên này thì tất nhiên bạn phải đi bộ dọc theo con đường mòn để có thể đến được và ngắm nhìn được sự tươi đẹp hùng vĩ của thác nước thiên nhiên này.

thác nước nổi bật của công viên Minoo hn
thác nước nổi bật của công viên Minoo

Trên con đường mòn trong công viên này thì cũng sẽ có rất nhiều ngôi đền nhỏ trải dài theo con đường này, và trong số đó nổi bật có thể kể đến ngôi đền Ryuanji. Ngoài ra thì dọc theo con đường này cũng sẽ không làm du khách quá nhàm chán khi có những cửa hàng mở cửa bán những món ăn đặc sản, đặc biệt là món tempura Momiji có nghĩa là lá chiên.

Một địa điểm ngắm nhìn mùa thu rực rỡ tự nhiên có lẽ không thể bỏ qua được thung lũng công viên Minoo này.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of