Thủy cung Okinawa Churaumi có vẻ đẹp như thiên đường.

Thủy cung Okinawa Churaumi có vẻ đẹp như thiên đường. Nhật Bản được thế giới biết đến không chỉ vì có nền kinh tế cùng văn hóa vô cùng phát triển mà còn là một nơi có nhiều điểm đến du lịch mang nét đẹp tuyệt vời và độc đáo hàng đầu thế giới hiện nay. Và trong số những điểm du lịch thu hút du khách bậc nhất ở đất nước Mặt trời mọc hiện nay đó chính là Thủy cung Okinawa Churaumi có vẻ đẹp như thiên đường cực hot.

Thủy cung Okinawa Churaumi nổi tiếng này nằm ở trong một công viên quốc gia Nhật Bản triển lãm về biển. Sự xuất hiện của công viên thủy cung đặc biệt này gắn liền với sự xuất hiện của những sinh vật đặc biệt ở dòng hải lưu Kuroshio ở tận vùng biển sâu của nhóm đảo ở Tây Nam.

sinh vật đặc biệt nơi lòng đại dương hn
sinh vật đặc biệt nơi lòng đại dương

Loài sinh vật đặc trưng và được chú ý hàng đầu ở Thủy cung Okinawa Churaumi này đó chính là cá nhóm voi với kích thước cực lớn, chiều dài của loài sinh vật này đã hơn 8m và số lượng cá nhám hiếm này hiện đang có 3 con ở Thủy cung đặc biệt Nhật Bản.

Khu vực được yêu thíc đặc biệt ở Thủy cung nổi tiếng Nhật Bản này đó chính là khu Kuroshio Tanken vốn là một khu vực để du khách có thể tận mắt nhìn ngắm một cách toàn diện những loại sinh vật được bơi lội trong thủy cung này thông qua bề mặt trước của của bể nước lớn này.

trải nghiệm tham quan thủy cung ở Nhật Bản hn
trải nghiệm tham quan thủy cung ở Nhật Bản

Ngoài ra thì thủy cung này không chỉ có khu vực Kuroshio Tanken hấp dẫn du khách mà còn có những khu vực khác nổi tiếng và thú vị khác như nhà rùa biển Umigame-kan, hoặc là nơi nuôi cá heo và biểu diễn cá heo Oki-chan Gekijjo. Hầu hết những chương trình này không chỉ đem đến cho du khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời về những sinh vật nơi thủy cung mà còn có thể phổ cập thêm những kiến thức về đại dương mà trước giờ chưa từng biết.

Đi đến thủy cung Okinawa Churaumi này không chỉ đơn giản là một địa điểm để du lịch mà còn là một nơi để bạn có thể tiếp cận nhiều hơn đến những thứ vô cùng tuyệt vời nơi đại dương.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of