Trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả ở Hà Nội hiện nay.

Trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả ở Hà Nội hiện nay. Việc lựa chọn những trung tâm để học tiếng Nhật hiện nay luôn là một câu hỏi không đơn giản, bởi tìm ra được một trung tâm có chất lượng đào tạo sao cho học viên học tiếng Nhật có thể tiếp thu và học hiệu quả chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội sau đây sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho học viên khi tham gia học những khóa học tiếng Nhật ở đây.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL nổi tiếng.

Nếu nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội mà không nhắc đến SOFL chính là một sự thiếu xót lớn bởi sự uy tín và chất lượng cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đã khiến cái tên SOFL từ xa lạ cho đến vô cùng thân quen với những người học tiếng Nhật.

trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL hay hn
trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Ở SOFL có đầy đủ các khóa học từ N4 cho đến N1, khóa học tiếng Nhật dành cho lứa trẻ em hay là các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho đến tiếng Nhật dành cho những người đã đi làm, tiếng Nhật dành cho người bận rộn, …

Đừng vì thấy trung tâm có quá nhiều khóa học về tiếng Nhật mà lo lắng về sự uy tín và chất lượng nhé. Vì ở đây học viên lúc nào cũng đem đến sự đánh giá cao bởi vì đã được sự hướng dẫn, dạy tiếng Nhật từ những người đứng lớp có kinh nghiệm nhiều trong ngôn ngữ này và có khả năng dạy tiếng Nhật thành thạo cho những người học.

Ngoài việc được học dưới một cơ sở vật chất chất lượng, còn được tiếp xúc với cả giáo viên người bản ngữ nên không cần lo lắng về việc tiếp thu một ngôn ngữ mới này. Học phí ở nơi này cũng có sự dao động từ 1 triệu cho đến khoảng 1,5 triệu đối với một khóa học và với khóa luyện thi thì học phí sẽ dao động từ 2 triệu trở lên.

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo – trung tâm luyện thi nổi tiếng.

Đây là một trong số những trung tâm với mục tiêu đặt lên hàng đầu và chủ yếu là luyện thi JLPT cho những học viên học tiếng Nhật.

trung tâm dạy tiếng Nhật Riki Nihongo hay hn
trung tâm dạy tiếng Nhật Riki Nihongo

Với lộ trình được vạch ra sẵn là thời gian học cho việc luyện thi khóa N5 và N4 của JLPT là khoảng từ 2,5 tháng cho đến 3 tháng. Và thời gian học cho việc luyện thi khóa N3 là khoảng 8 tháng.

Với sự năng động của đội ngủ giảng dạy trẻ của trung tâm Riki Nihongo sẽ giúp học viên cảm thấy được truyền thật nhiều năng lượng và sự tương tác theo phương pháp học của trung tâm này cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc học các khóa luyện thi hay là học những khóa giải đề. Chất lượng và uy tín của trung tâm này đã được kiểm chứng qua nhiều sự đánh giá của học viên và hiện đang có đến gần 10 cơ sở trên khắp cả nước (cụ thể là 6 cơ sở ở Hà Nội).

Trung tâm tiếng Nhật Mina – nhiều hoạt động bổ ích đi kèm.

Cũng như tiêu đề trên thì khi đến với những khóa học ở trung tâm tiếng Nhật Mina, điều mà các bạn học viên nhận được không chỉ đơn thuần là các khóa học để luyện thi, các khóa học tiếng Nhật mà còn được tham gia vào vô vàn những hoạt động bổ ích khác như là giao lưu với những thành viên của Mina, tham gia vào những câu lạc bộ học tập thú vị dành riêng, các hoạt động về cuộc thi viết chữ tiếng Nhật, …

trung tâm dạy tiếng Nhật Mina hay hn
trung tâm dạy tiếng Nhật Mina

Sự chất lượng và uy tín của trung tâm tiếng Nhật Mina đến từ sự tận tâm, nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm của những giáo viên đứng lớp có thành tích tốt và đã tốt nghiệp ở những môi trường giảng dạy về tiếng Nhật uy tín hàng đầu.

Học phí ở trung tâm tiếng Nhật Mina này cũng chỉ có giá trung bình dao động từ 3 triệu cho đến khoảng 5 triệu đối với một khóa học.

Trung tâm tiếng Nhật Akira – nền tảng học tiếng Nhật phổ biến.

Akira vốn là một tên gọi vô cùng quen thuộc khi vừa có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi để cung cấp kiến thức cho học viên ở những buổi học offline ở trung tâm mà còn nổi tiếng với những bạn học viên tiếng Nhật muốn học online tại nhà.

trung tâm dạy tiếng Nhật Akira hay hn
trung tâm dạy tiếng Nhật Akira

Akira không sử dụng những phương thức dạy học và truyền đạt bài học trong tiếng Nhật một cách truyền thống máy móc như xưa mà thay vào đó là việc kết hợp thêm và biến những giờ học thành các hoạt động thật sự bổ ích. Như vậy tăng tính sinh động và giúp cho học viên có thể dễ dàng kết nối và thấu hiểu hơn trong các thông tin, văn hóa về Nhật Bản cũng như kiến thức về tiếng Nhật nhưng không khô khan máy móc.

Và Akira hoàn toàn tự tin khi có thể xây dựng cho học viên những lộ trình học tập phù hợp, tránh được sự bất cập trong các vấn đề giảng dạy khiến cho học viên không nắm được các kiến thức.

Học phí ở trung tâm tiếng Nhật Akira có sự dao động từ khoảng 3 triệu đối với một khóa học.

Ở trên là những trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng và uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Từng trung tâm đều có những thế mạnh riêng về cách giảng dạy và truyền đạt, nhưng nhìn chung đây đều là những trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu học tập tiếng Nhật của các bạn học viên khi đã lựa chọn tin tưởng.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of