Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Số lượng người có nhu cầu được học tiếng Nhật hiện nay tăng lên rất nhiều do có nhu cầu hội nhập vào xu hướng chung của thế giới, muốn trao đổi và giao lưu với quốc tế vì vậy ngôn ngữ là cách tốt nhất. Tiếng Nhật ngày nay vô cùng phổ biến và được nhiều lựa chọn học như một ngôn ngữ quốc tế nhưng học ở đâu sẽ tốt, học ở đâu sẽ chất lượng, đó chính là câu hỏi được người học đặt ra hiện nay. Neu.vn sẽ thông tin cho các bạn đang có nhu cầu muốn học tiếng Nhật những trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật Sakura (Nhật ngữ Sakura).

Đây là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo về tiếng Nhật hàng đầu TP.HCM bởi được học viên qua từng khóa học đánh giá cao và chất lượng.

Đây vốn là một cơ sở về tiếng Nhật đầu tiên mà được Sở văn hóa cấp giấy phép để thành lập, với tên gọi ban đầu là “Trung tâm văn hóa Việt – Nhật”. Và sau này, trải qua một thời gian phát triển với chất lượng đào tạo uy tín, đã đổi tên thành Nhật ngữ Sakura. Sakura có nghĩa là hoa anh đào, và hoa anh đào thì gợi cho người ta nhớ về đất nước của hoa anh đào đó chính là Nhật Bản.

trung tâm nhật ngữ Sakura hiên nay
trung tâm nhật ngữ Sakura

Địa chỉ của Nhật ngữ Sakura: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

Học phí trung bình: từ 2.900.000 đồng cho đến 8.900.000 đồng/khóa học.

Trung tâm tiếng Nhật Đông Du (Nhật ngữ Đông Du).

Trung tâm này vốn được sinh viên đánh giá là một trong những trung tâm đmả bảo được cả chất lượng về viết luận, đàm thoại, văn phạm và cả hán tự. Dù cho học Hán tự được xem là một trong những việc học khó nhất khi bắt đầu học tiếng Nhật nhưng với Nhật ngữ Đông Du thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi vì trường có những phương pháp học tập riêng giúp cho học viên có thể nhớ kĩ, nhớ lâu và vận dụng được vào thực tiễn.

trung tâm Nhật ngữ Đông Du hn
trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Địa chỉ của Nhật ngữ Đông Du:

  • Địa chỉ 1: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 215 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Trung tâm tiếng nhật Daruma (Nhật ngữ Daruma).

Nắm được tình hình khả quan về khả năng học tập của các học viên, Nhật ngữ Daruma sẽ là một lựa chọn tốt để có thể theo học vì Daruma có phương pháp riêng giúp cho việc học vừa và phù hợp với khả năng, còn có thể giúp cho học viên tìm được những niềm vui và sự yêu thich strong việc học tiếng Nhật và cả văn hóa về đất nước Mặt trời mọc này.

Trung tâm Nhật ngữ Daruma hn
Trung tâm Nhật ngữ Daruma

Địa chỉ của Nhật ngữ Daruma: Chung cư 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (Lô A, lầu 2, phòng B3).

Trung tâm tiếng Nhật Hướng Minh (Nhật ngữ Hướng Minh).

Điều đặc biệt ở Nhật ngữ Hướng Minh đó chính là bạn có thể được học tập tiếng Nhật trực tiếp với người bản xứ với những phương pháp thực tế và hiện đại nhất. Và điều kiện về cơ sở vật chất là không cần phải bàn cãi bởi phòng học có số lượng học viên rất ít để đảm bảo được cho chất lượng đảo tạo học viên được tốt nhất có thể.

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh hn
Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Địa chỉ của Nhật ngữ Hướng Minh: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh.

Đây là một trung tâm có chất lượng đào tạo và uy tín bởi học viên cũng sẽ được đào tạo và được học với những giáo viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và cả giáo viên là người bản xứ.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du hn
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 143 – 145 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trung tâm tiếng Nhật Hikari Academy (Nhật ngữ Hikari Academy).

trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy hn
trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Giảng viên dảng dạy cho học viên tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Nhật ngữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín và những bài học về kinh nghiệm, và kĩ năng mà Nhật ngữ Hikari Academy mang lại hiện nay.

Địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: 36/7 đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà P.T.T, lô số 7, đầu đường Số 2, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trên đây là những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất TP.HCM hiện nay. Việc lựa chọn trung tâm để học tập sao cho phù hợp với khả năng và điều kiện về địa lý cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng để có thể học tập thật tốt và vững vàng phát triển hơn trong ngôn ngữ Nhật Bản này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of