Tuyệt vời lâu đài trên mây Takeda độc đáo chỉ có ở Nhật Bản.

Tuyệt vời lâu đài trên mây Takeda độc đáo chỉ có ở Nhật Bản. Một địa điểm có không gian đẹp và mờ ảo như tiên cảnh có thực sự tồn tại hay không? Câu trả lời là có nếu như bạn ghé chân đến địa điểm tuyệt vời lâu đài trên mây Takeda độc đáo chỉ có ở Nhật Bản thôi đấy.

Đây là một di tích cực kì nổi tiếng còn tồn tại cho đến ngày nay của Nhật Bản luôn sở hữu xung quanh mình một không gian mờ ảo được bao bọc bởi tầng tầng lớp lớp các loại mây khác nhau. Tất cả đều tạo nên một vẻ đẹp mà chỉ cần đặt chân đến sẽ cảm giác như bản thân mình thật sự đang sống ở một thế giới không có thực trên đời.

sự mờ ảo của không gian xung quanh lâu đài Takeda hn
sự mờ ảo của không gian xung quanh lâu đài Takeda

Lâu đài Takeda được tọa lạc ở tại thành phố Asago thuộc về tỉnh Hyogo ở Nhật Bản. Nhìn qua vẻ ngoài đầy nét cổ kính của lâu đài này cũng đủ để bạn hiểu rằng thời gian để có thể tồn tại cho đến ngày nay cũng đã trải qua một thời gian dài tồn tại và xây dựng. Lâu đài nhìn như hư ảo này nằm ở độ cao khoảng 305 m ở trên đỉnh một ngọn núi, có độ rộng khoảng hơn 92 m và độ dài khoảng 402 m. Tuy không quá rộng lớn nhưng nơi đây lại mang đến một nét đẹp bình dị nên thơ đến bất ngờ.

sự tuyệt vời của lâu đài Takeda Nhật hn
sự tuyệt vời của lâu đài Takeda Nhật

Thời điểm tốt nhất để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của lâu đài Takeda đó chính là buổi sáng sương mờ nhất là khi tiết trời vào thu khoảng cho đến 8h sáng là thời gian tốt nhất để ngắm nhìn. Sự kết hợp của lớp sương dày đặc vây quanh và lớp mây vào sáng sớm tạo nên cảm giác nhìn cứ như là lâu đài Takeda này đang lơ lửng trên không trung thật tuyệt diệu.

Hãy đến tham quan và trải nghiệm tuyệt vời lâu đài trên mây Takeda độc đáo chỉ có ở Nhật Bản này nhé.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of