Vẻ đẹp độc đáo hồ Happo đặc biệt ở xứ sở hoa anh đào.

Vẻ đẹp độc đáo hồ Happo đặc biệt ở xứ sở hoa anh đào. Nói đến cảnh đẹp thiên nhiên ở Nhật Bản thì không thể phủ nhận được rằng cảnh quan thiên nhiên của đất nước này thật sự rực rỡ và đẹp đẽ, độc đáo mà khó có thể bị thay thế bởi những nơi khác có cùng tính chất. Tiêu biểu như vẻ đẹp độc đáo hồ Happo chỉ có thể tìm thấy duy nhất ở mỗi Nhật bản mà thôi.

vẻ đẹp như gương của hồ Happo hn
vẻ đẹp như gương của hồ Happo

Hồ Happo nổi tiếng Nhật bản này nằm ở trong sự bao bọc của núi Hakuba, nằm ở tại tỉnh Nagano. Sở dĩ hồ Happo nổi tiếng như thế là vì mặt nước rộng lớn của hồ Happo như một tấm gương bằng kính phẳng khổng lồ, soi rọi không chỉ là vẻ đẹp của dãy núi rừng Hakuba mà còn soi rọi được cả vẻ đẹp của đất trời Nhật bản khó có thể tìm thấy được nếu như ở một nơi nào khác.

Hồ Happo này không quá rộng lớn, nhưng vừa đủ để du khách ngắm nhìn vẻ đẹp phản chiếu của thiên nhiên Nhật Bản một cách độc đáo và thú vị nhất, Để có thể đến được bờ hồ Happo ngắm nhìn tấm gương phẳng khổng lồ này thì du khách trước hết phải đi qua một con đường mòn bang qua một cánh rừng của dãy núi Hakuba.

Từ con đường mòn dẫn đến hồ nước nổi tiếng này, cũng chính là một địa điểm để trượt tuyết cũng khá thú vị mà du khách nên lựa chọn trải nghiệm thử vào mùa đông tuyết rơi ở Nhật bản.

ngắm nhìn sự tuyệt vời của thiên nhiên Nhật bản hn
ngắm nhìn sự tuyệt vời của thiên nhiên

Nếu có cơ hội được đặt chân đến đất nước Nhật Bản, được đặt chân đến vùng đất Nagano nổi tiếng thì khám phá vẻ đẹp độc đáo hồ Happo là một sự lựa chọn trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ và khó quên được.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of