Bài hát tình yêu hay nhất

Bài hát tình yêu hay nhất

Bài hát tình yêu hay nhất

Tôi sẽ là loại người thế nào nếu tôi bỏ đi khi em cần tôi nhất, bất cứ nơi nào có em tôi sẽ kề bên, bất cứ nơi đâu em đi tôi sẽ tới, bất cứ khi nào em thì thầm tên tôi em sẽ thấy tôi. Tôi sẽ mãi giữ thiên thần của riêng tôi thật gần nhất ….

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý. Hay nói cách khác tình yêu là một sự kết nối, được hình thành bởi dòng chảy cảm xúc tích cực mà bạn muốn chia sẻ với bất cứ ai. Vì thế khi người yêu bạn muốn rời xa bạn, thì bạn hãy tự hỏi bản thân mình xem bạn có thật sự yêu người đó không. Đôi khi chính sự hờ hững, lạnh nhạt của bạn làm cho đối phương cảm thấy mất hi vọng và quyết định ra đi, đôi khi họ cảm thấy rằng chính họ đang xen giữa vào quan hệ của bạn với một ai đó, họ sẽ tự trách và dằn vặt mình nhiều lắm. Bạn hãy trả lời câu hỏi của chính bản thân bạn đi, giải thoát họ hay nói kéo họ.

Bài hát này là một bài hát tình yêu hay nhất thế giới, một chàng béo tóc xù mì tôm từ bỏ vinh quang trong cuộc thi số 1 thế giới American Ido để phát hành bài hát này cho người vợ sắp cưới của mình, như một lời thì thầm lần cuối trước khi cô ấy ra đi mãi mãi …

Nếu một ngày nào đó bạn tìm được thiên thần của riêng mình, đừng để vuột mất nhé.

Bất kỳ khi nào em cần tôi sẽ tới, tôi sẽ mãi mãi giữ thiên thân của riêng tôi …