Chiếc nhẫn kỳ diệu

Chiếc nhẫn kỳ diệu. Câu chuyện về chiếc nhẫn có thể đem lại cho người sở hữu bất kỳ thứ gì người đó muốn đã cho chúng ta bài học về tình yêu thương, điều mà không gì có thể mua được.

Chiếc nhẫn kỳ diệu

Đoạn video kể về một chàng hoàng tử chỉ biết dùng những đồng tiền vàng mượn từ anh trai mà không ý thức được cách sử dụng nó. Nhà vua thấy vậy, bèn bảo hoàng tử ra khỏi lâu đài và đi tìm hiểu ý nghĩa của tiền và những gì mà tiền không mang lại được. Chàng hoàng tử vui vẻ ra đi với chưa đầy 4 đồng tiền trong người. Trên đường, chàng đã dùng hết số vàng mình có để cứu thoát một chú chó, một chú mèo, một chú chim và một chú rắn con. Tất cả đều yêu cầu được đi theo chàng trai vì ơn cứu mạng của chàng. Riêng chú rắn con, khi tìm thấy bố của mình, bố rắn đã cho chàng trai một chiếc nhẫn, có thể ước bất kỳ điều gì chàng muốn. Chiếc nhẫn kỳ diệu. Từ đó chàng trai cùng những thành viên trong đoàn lên đường đến một xứ sở mới và tạo ra một lâu đài rực rỡ giữa lòng đại dương như yêu cầu của quốc vương. Chàng trai sau đó được phép cưới con gái vua và sống hạnh phúc trong lâu đài. Nhưng câu chuyện về chiếc nhẫn cuối cùng cũng đến tai bà phù thủy gian ác, bà ta rắp tâm chiếm đoạt và đưa công chúa đi. Trên hành trình giành lại công chúa từ mụ phù thủy, chàng trai được sự giúp đỡ của 4 người bạn động vật dễ thương, và chàng nhận ra rằng thứ mà tiền không mua được chính là tình yêu thương. Và những người bạn, người thân, người ở bên hoàng tử cả đời mới là những gì giá trị và không bao giờ có thể mua được bằng tiền. 

Câu chuyện về giá trị của tình bạn, tình yêu, tình người, tất cả đều không thể đong đếm được bằng tiền, bằng vật chất. Những thứ vô hình thì không bao giờ có thể mua được bằng những thứ hữu hình. Chiếc nhẫn kỳ diệu.

Chiếc nhẫn kỳ diệu

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of