Đàn ông trẻ vs Tình yêu & Phụ nữ!

Đàn ông trẻ vs Tình yêu & Phụ nữ! Vài lời tâm sự của Đàn ông đứng tuổi dành cho Đàn ông trẻ về chủ đề Tình yêu và Phụ nữ. Đàn ông trẻ là Đàn ông từ 18 – 21 tuổi, mới vừa học xong cấp 3.

 Đàn ông trẻ vs Tình yêu & Phụ nữ!
Đàn ông trẻ vs Tình yêu & Phụ nữ!

– Tình dục, và những thứ tương tự như tình yêu thì có thể rất nhiều trong cùng 1 khoảng thời gian. Nhưng Tình yêu chỉ có thể là 1.

– Đàn ông, đặc biệt là đàn ông trẻ, thường chủ quan. Cô này thích mình, cô kia cảm mình. Không hẳn thế đâu! Đừng tưởng bở nhé.

– Tình dục an toàn giúp ta cân bằng cuộc sống. Tình yêu đưa ta lên đỉnh hạnh phúc, và cũng có thể làm cho ta cảm thấy vô cùng bất hạnh. Đàn ông trẻ chưa bản lãnh, nên nhớ kỹ điều này.

– Phụ nữ: Phục đàn ông có tài, học giỏi; Quý đàn ông có tâm; Nể đàn ông bản lãnh; Hâm mộ đàn ông có tiền; Mê đàn ông khỏe “chuyện ấy”; Thương cảm đàn ông chung tình với mình.
Nhưng yêu đúng nghĩa thì khó. Đôi khi phụ nữ yêu chả vì 1 lý do gì.

– Trời ưu ái phụ nữ. Tim của họ rất đặc biệt. Chỉ có thể yêu một người trong một khoảng thời gian. Phụ nữ cùng lúc yêu hai người thì hoặc là không thật sự yêu, hoặc là bắt cá thôi. Bắt cá thì họ thường dùng nhiều tay. Đàn ông trẻ, nhớ đừng bị thành cá nhé!

– Đàn ông thích chinh phục và tự tin rằng mình chinh phục/ tán/ cưa giỏi. 
Sự thật thì, nếu phụ nữ không yêu, không mở lòng thì đàn ông hầu như không thể thắng. Đàn ông “có” được phụ nữ là vì phụ nữ muốn thế!

Nói chung là khá phức tạp nhưng cũng cực kỳ đơn giản.
Nói chung là Đàn ông trẻ cứ từ từ. Bình tĩnh mà sống. Tập trung học hành. Tình yêu rồi sẽ tới.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of