Died in your arms tonight

Died in your arms tonight. Oh I, I just died in your arms tonight. It must have been something you said. I just died in your arms tonight.

Died in your arms tonight
Died in your arms tonight

Đêm nay anh như đã chết trong vòng tay em. Có điều gì đó ẩn chưa trong câu nói của em. Anh đã chết lặng trong vòng tay em đêm nay. Anh cứ mãi níu kéo những thứ không thể đạt được. Trái tim này đã tan vỡ thành trăm mảnh và anh không thể tìm ra được cách để thoát ra khỏi chuyện này. Cuốn nhật ký của cô ấy vẫn nằm trên bàn cạnh chiếc giường. Rèm cửa đã được đóng lại, những con mèo đã nằm trong nôi. Ai có thể nghĩ rằng chàng trai như anh lại lâm vào hoàn cảnh này. Đêm nay anh đã chết lặng trong vòng tay em. Có điều gì đó ẩn chứa trong lời em nói. Đã làm anh chết lặng trong vòng tay em đêm nay. Đó chắc hẳn phải là một nụ hôn. Đã đến lúc anh nên ra đi. Anh nên rời khỏi nơi này. Liệu có lý do nào để minh giải cho những cảm nhận này không. Thực tế anh luôn có mặt trong danh sách của em. Anh đã cố gắng để làm em tin tưởng nhưng rồi anh lại phá hỏng mọi thứ. Anh đã lạc bước và nhận ra đó là lỗi lầm lớn nhất trong đời. Cô ấy yêu thương bởi niềm tin tưởng, không trao đi và cũng không nhận lại. Chỉ vì anh đã quá để tâm vào mộng tưởng, chỉ một lần vậy là quá đủ.

Đó là một đêm dài nóng bỏng, cô ấy rất hiểu chuyện và làm anh thấy thoải mái. Nhưng giờ mọi thứ đã chấm dứt, khoảnh khắc ấy đã trôi qua. Anh ngước nhìn lại mình và biết rằng đã sai.

Oh I, I just died in your arms tonight. It must’ve been some kind of kiss. I should have walked away. I should have walked away.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *