Everything I need

Everything I need. Sinh ra nơi ngược dòng đại dương, nơi ngọn sóng đều có thể vùi dập. Người không bao giờ nghĩ mình xứng đáng với bất kỳ ai. Nhưng nó không hề đúng đâu. Tôi biết những nỗi đau mà người phải chịu đựng. Và người luôn tạo ra vỏ bọc bằng những vết sẹo. Ước gì người nhận ra điều em thấy. Vì những gì thuộc về người là những gì mà em cần.

Everything I need

Born on the wrong side of the ocean. With all the tides against you. You never thought you’d be much good for anyone. But that’s so far from the truth. I know there’s pain in your heart. And you’re covered in scars. Wish you could see what I do. ‘Cause baby, everything you want. Is everything I need. You’re everything to me. Everything I need. Baby, every single part. Is who you’re meant to be. ‘Cause you were meant for me. And you’re everything I need. You can say I’m wrong. You can turn your back against me. But I’m here to stay. (I’m here to stay). Like the sea. Should keep kissing the shoreline. No matter how many times he pushes her away.

Từng thứ, từng thứ nhỏ nhặt tạo nên người, người quan trọng với em như thế nào và em chỉ cần người thôi. Người có thể cho rằng em sai và quay lưng chống đối lại nhưng em vẫn ở đây. Như đại dương kia, luôn đặt nụ hôn lên bãi cát mặc cho bao nhiêu lần bị đẩy ra xa. Bởi người ơi, tất cả những thứ của người là những gì mà em cần. Bởi người là dành cho em. Mọi thứ bắt đầu đều có nguyên do của nó. Tất cả những khó khăn em cùng người vượt qua, em luôn đi tìm con người thật sự của mình. Và giờ em biết, đáp án nằm trong chính đôi mắt người. Everything I need.

Everything I need


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *