Human

Human. I can hold my breath. I can bite my tongue. I can stay awake for days. If that’s what you want. Be your number one.

Human
Human

Em có thể cam chịu nỗi đau này. Lặng im chôn giấu những nối niềm. Em có thể thức trắng nhiều ngày. Nếu đó là điều người muốn. Trở thành người tuyệt nhất trong lòng anh. Em có thể làm được, sẽ làm được mọi thứ vì người. Nhưng em chỉ là con người bằng xương bằng thịt, cũng biết rỉ máu khi vấp ngã. Chỉ là con người mềm yếu thôi, cũng biết vụn vỡ và nát tan. Từng lời nói của người in sâu trong tâm trí, dày xéo tim em. Nâng em tận trời cao rồi lại đẩy em vào địa ngục. Bởi em cũng chỉ là người trần mắt thịt. Em có thể lập trình bản thân thành cỗ máy ngoan ngoãn biết nghe lời, chịu đựng mọi gánh nặng của thế giới ngoài kia. Nếu đó là điều người cần, sẽ là điểm tựa của đời anh…Em có thể làm được, làm được tất cả vì anh…gồng mình để vượt qua mọi chuyện. Nhưng em chỉ là con người bằng xương bằng thịt, cũng biết rỉ máu khi vấp ngã…chỉ là con người mềm yếu thôi…cũng biết vụn vỡ và nát tan…

I can do it. I can do it. I’ll get through it. But I’m only human. And I bleed when I fall down. I’m only human. And I crash and I break down. Your words in my head, knives in my heart.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of