It’s not goodbye

It’s not goodbye. Một bản ballad buồn khi cô gái vẫn chờ đợi chàng trai trở lại mặc dù họ đã chia tay. Tình yêu vẫn sẽ tồn tại như lời cô gái nói và sẽ không bao giờ lìa xa.

It's not goodbye
It’s not goodbye

“Now what if I never kiss your lips again
or feel the touch of your sweet embrace.
How would I ever go on?
Without you there´s no place to belong
Well someday love is going to lead you back to me”

Nếu em không thể hôn lên bờ môi anh lần nữa hoặc cảm nhận vòng tay ấm áp của anh thì em có thể tiếp tục sống sao đây, em chẳng thuộc về nơi nào ngoài anh. Rồi một ngày tình yêu sẽ mang anh về lại bên em. Nhưng cho đến ngày ấy con tim em vẫn cứ trống trải. Vì vậy, em chỉ tin rằng, ở một nơi nào đó có một người luôn nghĩ về em. Cho đến ngày em buông tay để anh ra đi. Cho đến ngày, chúng ta gặp lại nhau nói lời chào. Đó đâu phải lời tạm biệt. Cho đến khi em gặp lại anh lần nữa. It’s not goodbye.

“Til I see you again
I’ll be right here remembering when
And if time is on our side
there will be no tears to cry on down the road
there is one thing I can’t deny”

Em sẽ vẫn ở đây, nhớ lại những kỷ niệm của hai chúng ta. Và nếu thời gian quay trở lại ngày hai chúng ta gặp nhau, sẽ chẳng còn những giọt nước mắt tuôn rơi trên con đường đó. Có một điều em chẳng thể chấp nhận. Đó đâu phải lời tạm biệt. Anh nghĩ rằng em đủ mạnh mẽ để vượt qua nó và vượt qua những cơn giông. Nhưng thật khó để trở nên mạnh mẽ khi anh nhớ đến một ai đó sâu đậm. Đó chỉ là vấn đề thời gian, em chắc vậy. Nhưng thời gian cứ trôi mãi và em chẳng thể nào níu giữ. Vì anh sẽ chẳng thể cố gắng hết sức mình để lại cùng nhau sưởi ấm trái tim tan vỡ của em. Cho đến ngày em để anh đi. Cho đến ngày chúng ta gặp lại nhau nói lời chào. Đó đâu phải lời tạm biệt.

Nếu thời gian cho chúng ta thêm một cơ hội nữa, em sẽ ở đây và chờ đợi anh. Em không thể dối lòng mình, chưa bao giờ em nghĩ chúng ta đã chia tay. Anh mãi mãi là tình yêu của em. It’s not goodbye.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of