Rule the world

Rule the world. Một câu chuyện thần thoại trong hành trình tìm lại vương quốc của nhà vua và người vợ. Tình yêu của họ đã vượt qua những thứ xấu xa trong xã hội, vượt qua phần tối trong mỗi con người.

Rule the world
Rule the world

Xuyên suốt bài hát là tình yêu mãnh liệt của chàng trai với cô gái đã cứu vớt cuộc đời anh, thắp sáng linh hồn anh. Nếu như bức tường bị phá vỡ, nếu như những thiên thần phải rơi lệ, anh sẽ đến bên em và ở đó vì em. Một tình yêu chân thành và luôn hướng về người mình yêu thương. Rule the world. Anh đưa ra khẩn cầu, chỉ cần cô không rời xa anh, chúng ta sẽ cùng thống trị thế giới này. Một tình yêu trong bối cảnh không có thực nhưng nó đem đến cho con người ta niềm hy vọng, hy vọng về sự tốt đẹp, hy vọng về một tình yêu chân chính khi cùng vượt qua khó khăn. Cổ tích đẹp thật đấy, nhưng trước khi có được một kết thúc viên mãn, nhân vật chính sẽ phải trải qua rất nhiều gian khổ và trong thực tế chúng ta cũng vậy.

Tình yêu là thứ có thể giúp con người ta vượt qua mọi khó khăn, chỉ khi hai người thương nhau và biết vì nhau. Đó là điều kỳ diệu mà không phải thứ tính cảm nào cũng có được. Rule the world.

Rule the world


Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of