San Francisco song

San Francisco song. Một San Francisco hiện ra với những con người thanh lịch, mùa hạ đáng yêu, sự nhộn nhịp và lãng mạn trong bài hát mang tên thành phố nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

San Francisco
San Francisco

If you’re going to San Francisco. Be sure to wear some flowers in your hair. If you’re going to San Francisco. You’re gonna meet some gentle people there.

Nếu như bạn đang đến San Francisco, hãy cài lên mái tóc vài bông hoa tươi thắm. Nếu bạn đặt chân đến San Francisco, bạn sẽ được gặp những con người lịch thiệp. Dành cho ai đó muốn đến San Francisco, mùa hạ là quãng thời gian ngọt ngào ở đây. Trên những con phố, những người thanh lịch với bông hoa trên mái tóc. Đi qua khắp vùng miền của tổ quốc, như những chấn động lạ, trên cử chỉ của mọi người. Có những thế hệ với những lý giải mới mẻ. Những dòng người xuôi ngược, như đang chào đón những ai đặt chân đến San Francisco. Hãy chắc chắn bạn sẽ cài lên mãi tóc mình vài bông hoa tươi thắm nhé. Nếu bạn đặt chân đến San Francisco, bạn sẽ thấy mùa hạ thật đáng yêu biết bao tại nơi đây.

…All across the nation. Such a strange vibration. People in motion. There’s a whole generation. With a new explanation. People in motion. People in motion…

…If you come to San Francisco. Summertime will be a love-in there. If you come to San Francisco. Summertime will be a love-in there…

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of