The Misery

The Misery. Nếu cuộc đời mỗi con người là một tờ giấy thì mỗi chuyện tình là một bài thơ được viết trên tờ giấy ấy với biết bao lời lẽ tha thiết, dịu dàng và cũng có khi là đắng cay.

The Misery
The Misery

Anh viết vài dòng em muốn với những câu từ mà anh đã học được tất cả từ em trong những năm tháng qua. Bóng em đổ xuống trang giấy ấy thật đẹp rồi phai mờ theo anh ban mai. Anh sợ cái cách em hiểu rõ về anh, vì tình yêu dẫu mất đi vẫn để lại nhiều tổn thương. Em đã lấy mất đi hy vọng cuối cùng của anh. Rồi để anh thao thức trong màn đêm này. Anh ước gì em có thể mở lòng mình với anh, ở cạnh anh khi mùa vừa chuyển sang thu. Đơn độc, đớn đau là những gì còn lại trong anh. Nếu em vấp ngã, anh sẽ che chở. Nếu em yêu, anh cũng sẽ yêu. Và chỉ cần như vậy thôi, em yêu. Đừng sợ, em sẽ an toàn thôi. Anh xin hứa chỉ cần em nói yêu anh thôi, bảy lời dối trá anh viết trong đêm đông tăm tối. Lật trang sách và mở bài thơ duy nhất mà anh biết. Anh ký tên mình bằng máu và bật khóc giữa màn đêm. Anh đốt đi trang giấy với những nỗi đau giằng xé tận tâm can. The Misery.

If you fall, I catch. If you love, I love. And so it goes, my dear. Dont be scare, you’ll be safe. This I swear, if you only love me back…Stay near me when the autumn leaves have fallen Solitude, my pain, the last thing left of me…

Một tình yêu đã kết thúc mang đi bao mơ ước đẹp đẽ, chỉ còn lại nỗi thống khổ và day dứt khôn nguôi. The Misery.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of