YOUNG – Parachute

YOUNG – Parachute. Một bài hát đúng chất tươi sáng của tuổi trẻ.

YOUNG - Parachute
YOUNG – Parachute

I was young, still at home. And my mom would call me. Down the street, through the trees. And I’d run back towards that sound. Where I knew that love was waiting.

Thời niên thiếu, vẫn còn lông bông, mẹ tôi vẫn luôn nhắc nhở mỗi ngày, dọc theo phố thị, ngang qua từng hàng cây, rồi theo bước những âm thanh gọi mời. Nơi tôi biết có yêu thương đang đợi chờ. Chắp cánh bay, theo đuổi một giấc mơ, chẳng ngần ngại những hoài nghi, bền bỉ kiên trì, không bỏ cuộc, phấn đấu vượt qua những chông gai trước mắt. Có lúc tôi thấy mình vẫn là đứa bé năm xưa. Vậy tại sao thời gian lại nói điều ngược lại. Bạn thân mến, có vẻ chúng ta sớm muộn gì cũng già đi. Chắc hẳn tôi sợ điều gì đó sẽ xảy ra, sau tất cả là sự trưởng thành, nhưng tốt hơn là khi còn trẻ. YOUNG – Parachute.

Hành lý trên xe, theo tôi chuyến đi xa, đi tìm kiếm cô gái trong giấc mơ, chưa từng thấy yêu đời hơn lúc này, nhưng tìm mãi vẫn chẳng thấy dấu vết, thời gian thì cứ đi mà chẳng hề lên tiếng. Tôi cứ kiếm tìm và nó cứ mãi trôi. Bạn thân mến, có vẻ chúng ta sớm muộn gì cũng già đi. Chắc hẳn tôi sợ điều gì đó sẽ xảy ra, sau tất cả là sự trưởng thành, nhưng tốt hơn là khi còn trẻ.

Oh baby Seems we’re only getting older lately. And I think I’m scared that maybe. After all this growing up. I’m only good at being young.

Tuổi trẻ là được sống hết mình, được theo đuổi giấc mơ, được sai và được trao cơ hội. YOUNG – Parachute.

Tình yêu sẽ luôn chiến thắng tất cả những điều xấu xa trên đời. 
Butterfly Princess story.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of