5 khu vui chơi trong nhà cho bé ở Hà Nội

5 khu vui chơi trong nhà cho bé ở Hà Nội. Không phải cha mẹ nào cũng luôn có thời gian cho con cái thường xuyên. Hãy tham khảo các địa điểm sau đây để có thể đưa các bé đến chơi mỗi lúc rảnh rỗi nhé.

5 khu vui chơi trong nhà cho bé ở Hà Nội
5 khu vui chơi trong nhà cho bé ở Hà Nội
  1. Royal City. Khu trung tâm thương mại Royal City nằm ở tầng hầm B1 và B2 của tòa nhà. Nơi đây được biết đến là khu vui chơi dưới lòng đất lớn nhất châu Á.Royal City có 4 khu vui chơi chính gồm: Vinpearl game Royal ở B1 – R3, khu Dream Games Royal City ở B1 – R1, khu thành phố hướng nghiệp kidciti ở B1 – R3 và R2, Công viên nước ở B2 – R3, Sân trượt băng ở phía đối diện công nước, khu Bowling royal city…
  2. Timescity. Khu vui chơi giải trí trong nhà Vinke rộng tới gần 6000m2 với hàng trăm trò chơi cũng được các gia đình chú ý bởi nó sẽ là nơi lý tưởng để cha mẹ đưa trẻ đến chơi trong dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ.
    Các trò chơi đa dạng từ nhẹ nhàng như xích đu, nhà bóng, xúc cát hạt muồng cho các bé nhỏ tuổi, khu vui chơi này còn có nhiều trò chơi có tính trải nghiệm, hướng nghiệp như Đài truyền hình Vinke, Sở công an, Câu lạc bộ nước nhảy Bếp Trưởng nhí, … hay các trò đòi hỏi sự khéo léo, dũng cảm của các em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó những trò chơi cũng đòi hỏi sự tương tác của cha mẹ như xe điện đụng, giúp gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái.
  3. Nhà hát múa rối Thăng Long. Rối được trình diễn trên một hồ nước làm sân khấu và những nghệ sĩ ngâm mình trong nước để điều khiển những chú rối từ phía sau một bức bình phong. Những con rối được điều khiển qua những thanh sào ngầm dưới nước hoặc hệ thống dây được bố trí rất đặc biệt. Những chỗ ngay giữa sân khấu, tại các hàng ghế đầu là các vị trí tốt nhất để có thể xem trọn vẹn tất cả mọi trò biểu diễn và ngắm nghía những chú rối, nhưng nhớ rằng đây cũng là vị trí rất dễ bị văng nước giữa các màn, trò. Hãy thả mình theo những câu chuyện cổ, những truyền thuyết xưa cùng tiếng reo hò của đám đông khán giả khi những con rồng hay các nhân vật đột ngột xuất hiện từ dưới mặt nước.Chương trình có ban nhạc sống biểu diễn minh họa và hãy chuẩn bị tinh thần để có những trận cười thoải mái vì Nhà hát Múa Rối Nước Thăng Long khá nổi tiếng với những tiết mục hài hước của mình.
  4. Quảng trường sách. Đây là điểm đến lý tưởng cho những những bạn trẻ yêu sách và quan tâm đến các sự kiện về sách, về văn hóa đọc. Đặc biệt, với các em học sinh, đây không chỉ là nơi đọc sách mà còn có những hoạt động vui chơi và khoa học giáo dục. 
  5. Tiniworld – Aeon mall Long Biên. tiNiWorld là thế giới thu nhỏ dành cho trẻ thơ, mang đến cho các bé và phụ huynh một môi trường giáo dục, giải trí thực tế, an toàn. 5 khu vui chơi trong nhà cho bé ở Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *