Because I love you

Because I love you. Một bài hát bày tỏ tình cảm cực kỳ đáng yêu và chân thật. Bạn có tin rằng giữa cuộc sống hối hả và bận rộn này, sẽ có được một người dành cho mình tình yêu chân thành và sâu sắc như vậy không?

Because I love you
Because I love you

Câu trả lời là hoàn toàn có nếu như bạn xứng đáng với tình yêu ấy. Cuộc đời mỗi người sẽ trải qua các dấu mốc trưởng thành, đi học, đi làm, kết hôn, làm cha mẹ. Và trên hành trình ấy sẽ có người xứng đáng với bạn xuất hiện, người đó có thể là cậu bạn thời đi học, người đồng nghiệp hay một người bạn nào đó tình cờ quen biết. Because I love you. Chỉ là họ sẽ đến vào lúc nào thì chúng ta không thể biết trước, có thể họ xuất hiện bên bạn trong những năm tháng thanh xuân, có thể lúc bạn đã đi qua gần nửa đời người mới tìm được người đó. Nhưng dù là lúc nào đi nữa, chắc chắn sẽ có một người xứng đáng đi bên cạnh bạn, lo sợ mất đi bạn, băng qua ngàn núi và đại dương, bơi qua con sông dài nhất chỉ để gọi tên bạn như chàng trai trong bài hát. Chàng trai một mực nhắc đi nhắc lại, vì anh yêu em, rất yêu em, những lời này có làm em thất vọng không, em có rời bỏ anh mà đi không… Một tình yêu như thế, làm sao có ai nỡ dửng dưng. Chàng trai yêu cô gái đến nỗi có thể quỳ xuống và câu xin, cầu xin cô đừng rời xa anh.

Các cô gái hãy luôn tin rằng, trên đời này luôn có một người mà thượng đế dành cho mình. Vì vậy, việc của chúng ta là hãy trau dồi bản thân, hoàn thiện mình, để đến khi họ xuất hiện, các cô gái sẽ có đủ tự tin bước đi cùng họ, đủ hạnh phúc để cùng họ xây dựng một hạnh phúc to hơn, đủ hiểu biết để trân trọng mối quan hệ và đủ quyến rũ để người đàn ông đó luôn muốn chinh phục. Because I love you.

Because I love you

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of