Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại

Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại. Mang niềm vui đến cho mọi người bằng khuyết điểm của bản thân. Một cậu bé đã làm cả khán phòng và các vị giám khảo phải bật cười ngay từ những giây phút đầu tiên. 

Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại
Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại

Cậu bé mong muốn được đem tiếng cười đến cho mọi người, khiến cuộc sống tốt đẹp hơn, cậu cho rằng đừng trốn tránh mà đối mặt trực tiếp thì vấn đề sẽ không có gì nghiêm trọng cả, nếu như mọi người tìm được sự thoải mái và cảm hứng từ phần biểu diễn của mình thì quả là tuyệt vời. Cậu vô tư kể những câu chuyện trong cuộc đời mình mà không mảy may bận tâm rằng mọi người sẽ cười chê khuyết điểm của mình. Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại. Cậu bé bị bại não từ nhỏ, vì vậy, lúc đi đến đâu, cậu cũng được ưu tiên và người thân của cậu cũng vậy. Cậu bé xem đó là một niềm vui và sự hài hước khi mà nhờ khuyết điểm của cậu, gia đình cậu cũng được dành phần đẹp đẽ nhất trên khán đài, không bao giờ phải xếp hàng ở Disneyland vì cậu không thể đứng được. Cậu xem lời nói của mọi người rằng cậu may mắn vì cậu bị khuyết tật là một câu nói đầy hài hước. Cậu bé chỉ mới 14 tuổi, rất khiêm nhường, luôn biến những điều không may mắn thành niềm vui, và lây lan điều tích cực ấy cho người khác. Cậu bé thực sự là một thiên tài hài kịch và nghiễm nhiên cậu nhận được cả 4 sự đồng ý từ 4 vị giám khảo của Britain’s got talent.

Một cậu bé với tính cách đáng mến, không ai xem rằng cậu đáng thương vì chính con người cậu toát lên vẻ lạc quan và đầy hy vọng. Tương lai của cậu bé nhất định sẽ rất xán lạn là câu nói của một vị giám khảo. Cậu bé truyền cảm hứng bằng độc thoại.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of