Đi qua cơn bão

Đi qua cơn bão. Cuộc sống là một vòng tuần hoàn luôn vận động, bão bùng mưa gió sẽ bất chợt xảy đến trong cuộc đời bạn bất cứ lúc nào. Đôi lúc không phải cứ thấy bão là tránh trú, tìm nơi an toàn, mà ta còn phải biết học cách đi qua nó, đối mặt với nó.

Đi qua cơn bão
Đi qua cơn bão

Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão đi qua mà là học cách nhảy múa cùng cơn mưa. Có rất nhiều điều trong cuộc sống bạn bắt buộc phải đối diện, những mâu thuẫn với người thân, người yêu, bạn bè, những sự cố trong công việc cần giải quyết, những vấn đề về sức khỏe cần quan tâm chữa trị, đôi lúc bạn phải nhìn nhận và đưa ra phương pháp kịp thời, nếu không kết quả sẽ còn tệ hơn. Đi qua cơn bão. Đi qua khó khăn mệt đấy, vất vả đấy, nhưng bạn sẽ mạnh mẽ hơn, sẽ trưởng thành hơn trong quãng đường đời. Thế sự vô thường, nếu tuổi trẻ không vấp váp, không trải qua nỗi đau thì cuộc đời sau này, với những biến cố không lường trước được, ai dám chắc rằng bạn sẽ không gục ngã. Hãy đứng dậy đối mặt với khó khăn, với cơn bão của cuộc đời bạn, và học cách đi qua những cơn mưa bằng vũ điệu không thuộc về ai. Những cơn bão sẽ vô cùng đáng sợ, những cơn mưa sẽ vô cùng lạnh giá, nhưng tuổi trẻ thà cảm lạnh vì mưa để trưởng thành còn hơn đau đáu nỗi day dứt vì sự e dè trong quá khứ. 

Cứ để những điều tồi tệ nhất xảy đến và chấp nhận nó như một phần khó khăn mà mình phải trải qua, và sau này khi đã đi qua bão lửa cuộc đời, bạn có thể mỉm cười mà cho rằng mình ngày đấy thật dũng cảm. Đi qua cơn bão.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of