Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt

Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt. Một cậu bé chỉ mới 12 tuổi đến với America’s Got Talent để trình diễn một điệu nhảy rô bốt, thông qua đó kể một câu chuyện.

Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt
Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt

Merrick Hanna có một người bà đã 80 tuổi và vẫn tham gia 4 lớp múa mỗi tuần, bà là người ảnh hưởng đến phong cách nhảy của cậu bé. Cậu cho rằng điều khiến màn trình diễn của cậu khác với người khác là vì cậu đóng vai một rô bốt bị hỏng và có chút hậu đậu. Một màn trình diễn vô cùng thú vị và bất ngờ. Lời bài hát làm nền cho điệu nhảy nói về chiếc bút chì, người bạn của rô bốt, rô bốt cho cậu ta cái bàn cùng cái mũ bằng cái điện thoại cũ, rô bốt cùng bút chì vui vẻ bên nhau. Đến một ngày rô bốt gặp cô bạn gái và quên người bạn cũ, rô bốt cho rằng rồi cậu sẽ thấy người bạn của mình trên chiếc bàn quen thuộc sau kì nghỉ lễ thôi. Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt. Nhưng kì thực, mọi thứ đều trống rỗng, chiếc bút đã rơi và hỏng mất rồi. Rô bốt cứ cho rằng sẽ bên người bạn của mình vui vẻ mãi mãi, nhưng không phải… Điệu nhảy vô cùng đẹp, ý nghĩa, rất nhiều khán giả đã rơi lệ, thực sự đây là một màn trình diễn xuất sắc, vô cùng xuất sắc. Các vị giám khảo cũng phải thốt lên “tôi thích tiết mục này, tôi thích tiết mục này…” Cậu bé trình diễn với những màn uốn người điêu luyện, sự hài hước và thu hút tạo nên một phần thi có một không hai.

Một điệu nhảy vô cùng đặc biệt như cậu bé đã nói, nó khác biệt với vô vàn điệu nhảy dự thi America’s Got Talent. Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt.

Câu chuyện qua điệu nhảy rô bốt


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *