Beautiful in white

Beautiful in white. Một bài hát vô cùng lãng mạn với ý nghĩa cầu chúc cho hạnh phúc lứa đôi trường tồn. Bài hát thể hiện cảm xúc của chàng trai trong ngày trọng đại, cảm xúc của anh khi nhìn thấy người mình yêu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Beautiful in white
Beautiful in white

Beautiful in white là bài hát được đặt làm nhạc nền cho hầu hết Lễ cưới vì ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, như một bản hòa tấu chúc phúc cho đôi uyên ương. Chỉ ở những giây phút đầu bài hát, chúng ta đã cảm nhận được niềm hạnh phúc đến tột đỉnh: “Vào cái khoảnh khắc đó, anh đã tìm được em và cuộc đời anh đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu…” “Chỉ cần anh tồn tại anh sẽ yêu em, anh sẽ giữ em đến cuối cuộc đời, anh sẽ trân trọng em, đêm nay trông em thật đẹp trong bộ váy cưới, những gì chúng ta có là vĩnh cửu, tình yêu anh dành cho em là mãi mãi…” Những ca từ khẩn thiết, với một tình yêu chân thành, tình yêu của anh sẽ không bao giờ kết thúc và người anh yêu duy nhất chỉ có mình cô. Cô gái trong trái tim chàng trai có lẽ là cô gái hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của đời mình, khoác lên mình bộ lễ phục trắng, nhẹ bưới vào lễ đài, bên cạnh là chàng trai coi mình là cả thế giới, với nụ cười rạng rỡ trên môi, có lẽ cô gái xinh đẹp nhất là cô gái hạnh phúc nhất bên người mình yêu: “Đêm nay trông em thật đẹp trong bộ váy cưới…” Beautiful in white. “Nếu trong tương lai chúng ta có con gái, nó sẽ có đôi mắt giống em, con sẽ có tình yêu như chúng ta đã có, anh sẽ dắt nó vào lễ đường, con bé sẽ trông thật đẹp trong bộ váy cưới…” Một niềm hy vọng vào tương lai, khi những đứa con xinh đẹp ra đời, và anh sẽ tự tay dắt con vào lễ đường. Thật là một cái kết cho câu chuyện tình đẹp như tranh vẽ.

Mong rằng tất cả những cô gái trên cuộc đời này sẽ tìm thấy cho mình một chàng trai cất lên “Beautiful in White” cho mình. Beautiful in white

Beautiful in white


Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of