Khi Adam Levine đi thi The Voice

Khi Adam Levine đi thi The Voice. Adam Levine – một trong 4 vị giám khảo The voice US bất ngờ đòi lên thi trong tập thứ ba của vòng giấu mặt, giữa buổi thử giọng của các thí sinh. Trong những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả, anh đã tự tin lên sân khấu thể hiện ca khúc “Tiny Dancer” (Elton John).

Khi Adam Levine đi thi The Voice
Khi Adam Levine đi thi The Voice

Trước màn nhạc dạo đầu, Adam còn chắp tay lên ngực và cúi đầu thì thầm “Chúa ơi, con run quá”. Không biết là anh đùa hay là thực sự căng thẳng với vai trò thí sinh The Voice. Christina Aguilera là người đã bấm chọn đầu tiên, tiếp đó là Blake Shelton và Pharell. Nhân lúc dừng ở đoạn nhạc tiếp theo, Adam đã yêu cầu Pharell bấm hộ ghế của mình, vậy là Adam Levine đã chọn Adam Levine. Và anh hát tiếp, thể hiện phần còn lại một cách xuất sắc. Đến giây phút chọn huấn luyện viên, Adam đã chọn Christina và còn đá xoáy Blake Shelton “Xin lỗi ông anh nhé”. Cả khán phòng được một trận cười vui vẻ. Các vị giám khảo của The Voice thực sự vô cùng đáng yêu và hài hước. Ở phần phỏng vấn cuối video, Blake còn đùa rằng tất cả những phần thi đều rất tốt ngoại trừ có một thằng cha tên là Adam Levine nào đấy muốn được thử giọng và tôi đã bấm nút quay lại, đơn giản chỉ để xem mặt thằng chả như thế nào. Một câu trả lời nghe như đá xoáy Adam nhưng biểu cảm thì cực kỳ nghiêm túc. Khi Adam Levine đi thi The Voice. Đây chắc là lý do The Voice thu hút lượng fan nhiều như vậy. 

The Voice là một trong những gameshow kịch tính và thu hút lượng người xem lớn nhất trên thế giới. Khi Adam Levine đi thi The Voice.

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of