Chàng trai tuyệt vời của em

Chàng trai tuyệt vời của em. Em nằm thao thức suốt đêm…Nhìn mọi thứ với hai màu đen trắng…Trong tâm trí em chỉ có mỗi anh thôi…

Chàng trai tuyệt vời của em
Chàng trai tuyệt vời của em

Bài hát mở đầu với những ca từ nhớ nhung và thao thức trong đêm của cô gái. Cô nhớ người yêu, nhớ đến quay cuồng, day dứt khi hình bóng anh cứ quẩn quanh trong tâm trí mình. “Em thường viết tên anh…rồi lồng vào khung ảnh…và đôi khi, em tưởng như em nghe thấy tiếng anh gọi…vọng ra từ bức tường trong phòng ngủ của em…” Nỗi nhớ anh nhiều đến nỗi cô nhầm tưởng như anh đang gọi tên cô trong vô thức, cô cứ viết tên anh, viết chỉ để thỏa mãn nỗi mong mỏi của mình. Một tình yêu tha thiết và ngây thơ. “Anh chỉ bên em một lát…và làm em rung động bằng nụ cười của anh…em phải nói gì để có được anh…để anh thuộc về em đúng lúc…” Cô gái cho rằng chỉ bằng nụ cười, chàng trai đã lấy đi trái tim cô, tình yêu của cô bắt đầu bằng nụ cười của anh, một thứ tình cảm thuần khiết và chân thật. Chàng trai tuyệt vời của em. “Này chàng trai xinh đẹp của em, em yêu anh….Như thể em chưa từng yêu ai giống như anh vậy…Chàng trai xinh đẹp của em…Hãy nói rằng anh cũng yêu em… Em cần anh…hãy để em bước vào trong anh…em phải nói gì đây để anh trở thành của em…” Và rồi cô cũng thốt lên lời thổ lộ ngại ngùng, câu từ rất đơn giản nhưng chứa chất tình cảm to lớn từ tận đáy lòng. 

Một bài hát nhẹ nhàng, lời lẽ đơn giản nhưng thể hiện một tình yêu mãnh liệt và vô cùng đáng yêu. Đây là ca khúc thuộc hàng kinh điển của M2M, một ca khúc dịu dàng cho những cô gái đang yêu và được yêu. Chàng trai tuyệt vời của em.

Chàng trai tuyệt vời của em

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of