Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống

Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống. Một cô bé cực kỳ đáng yêu và thông minh. Cô biết rất nhiều về các vị tổng thống Mỹ nhưng chưa được gặp một vị tổng thống nào.

Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống
Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống

 Trong show của Ellen lần này, cô đã may mắn đc cùng trò chuyện với tổng thống Obama, chúng ta cùng theo dõi màn đối đáp của cô bé với Ellen và Obama nhé!

Màn đối đáp rất thẳng thắn và dễ thương. Cô bé dễ dàng vượt qua câu hỏi của Ellen khi được hỏi về Roosevelt, một điều chứng tỏ những hiểu biết của cô bé về các vị tổng thống là rất phong phú. Mỹ có 2 vị tổng thống cùng họ Roosevelt và cô bé đã hỏi lại rằng Ellen muốn hỏi ai trong số họ. Khi được yêu cầu là Theodore, cô bé đã không ngần ngại kể rằng sau khi mẹ và bà ngoại mất, Theodore trở thành một cao bồi. Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống. Sự dễ thương và ngây thơ của trẻ con khi hỏi về người ngoài hành tinh, và mấy con chó của tổng thống làm người xem phải bật cười. Và dĩ nhiên, tổng thống Obama và Ellen cũng đối đáp lại cô bé với những câu trả lời vô cùng ngộ nghĩnh.

Chiếc ấn tổng thống mà ông Obama tặng cho cô bé như là một lời động viên cho ước mơ trở thành tổng thống và thể hiện sự quan tâm của vị tổng thống vĩ đại đến những suy nghĩ của thế hệ tương lai. Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống.


Chuyên gia nhỏ tuổi về tổng thống

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of