Marry you

Marry you. Vào một đêm tuyệt đẹp, chúng mình như đang tìm kiếm điều gì đó chẳng nói được thành lời. Em yêu à, anh nghĩ mình muốn cưới em. Chỉ cần nói em đồng ý thôi…

Marry you
Marry you

Một bài hát tình yêu sôi động trên đoạn phim từ một câu chuyện vô cùng cảm động. Cô gái và chàng trai gặp gỡ, quen biết và yêu nhau như hàng ngàn cặp đôi khác. Đến một ngày, cô gái gặp tai nạn, mất đi trí nhớ, cô quên mất rằng mình yêu chàng trai kia. Marry you. Giữa lúc đó, sự xuất hiện của người bạn trai cũ lại làm cho mối quan hệ của họ thêm nứt vỡ. Chàng trai cố gắng và cố gắng làm cho cô gái nhớ lại nhưng không thể, vì vậy, anh chấp nhận rời xa. Một thời gian sau, từ những sự kiện trong cuộc sống, cô dần nhớ lại tình yêu của mình và cuối cùng hai người họ quay lại với nhau trong niềm hạnh phúc hân hoan. Đêm nay thật đẹp, có phải ánh nhìn nơi đáy mắt em hay là ly nước sóng sánh này. Ai cần biết chứ em ơi, anh nghĩ anh muốn cưới em.. Đừng nói không, không, không. Chỉ cần nói yeah, yeah, yeahhh. Và chúng ta đi, đi, đi. Nếu như em đã sẵn sàng, như anh đã sẵn sàng.

Tình yêu đôi lúc không hẳn là ký ức, là kỷ niệm, mà nó còn là sự rung động, sự hòa hợp từ trong tâm hồn của những cặp đôi. Họ đến với nhau vì bản thân người kia, kỷ niệm có thể tạo dựng nhưng con người thì không bao giờ có thể tìm thấy lần thứ hai. Marry you.

Marry you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *