Complicated

Complicated. Một bài hát như là lời trách móc của khi thấy bạn mình thay đổi, giai điệu và ca từ vô cùng dễ thương và cá tính. Một tác phẩm tuyệt vời của Avril Lavigne.

Complicated
Complicated

Chill out, what you yellin’ for?
Lay back, it’s all been done before
And if, you could only let it be
You will see

I like, you the way you are
When we’re drivin’ in your car
And you’re, talkin’ to me one on one
But you become…Somebody else

Xõa đi nào, cậu kêu la cái gì thế. Thoải mái đi, dù gì mọi việc cũng qua rồi và nếu cậu để mọi thứ diễn ra như bình thường, thì cậu sẽ thấy, tớ yêu chính con người cậu. Khi chúng ta dạo chơi trên con xe của cậu. Và cậu nói chuyện với tớ, thật thân thiết, nhưng giờ cậu trở thành một kẻ xa lạ, bám theo người khác, nhìn trước ngó sau, như thể cậu chẳng có giây phút thảnh thơi nào. Cậu cố tỏ ra ngầu, nhưng trông thật dở hơi. Nói tớ nghe đi, sao cậu cứ phải bỏ rơi bạn bè và làm mọi thứ phức tạp lên vậy. Tớ thấy cách cậu diễn kịch như một người lạ khiến tớ phát bệnh đây này. Đời là vậy đó, rồi cậu cũng ngã, tàn lụi và nát tan và cậu góp nhặt lại tất cả, rồi cậu được gì khi trở về đây? Thành thật và hứa với tớ đừng bao giờ thảo mai như vậy nữa nhé.

Cậu đến mà chẳng một lời báo trước, ăn diện như một kẻ lạc loài. Nơi này là đâu, cậu cũng thấy rồi đó, cậu khiến tớ cười vỡ bụng khi màu mè hoa lá. Cởi hết mấy bộ đồ sến lụa đó xuống đi. Cậu biết đấy, cậu chẳng lừa được ai đâu. Khi cậu trở thành một kẻ xa lạ, như những người khác, nhìn trước ngó sau như thể cậu chẳng có giây phút thảnh thơi nào. Cố tỏ ra cool ngầu, nhưng với tớ cậu thật trẻ trâu. Nói tớ nghe đi, sao cậu cứ phải bỏ rơi bạn bè và làm mọi thứ phức tạp lên vậy.

Why’d you have to go and make things so complicated?
I see the way you’re actin’ like you’re somebody else
Gets me frustrated
Life’s like this you
You fall and you crawl and you break
And you take what you get, and you turn it into
Honestly, you promised me
I’m never gonna find you fake it
No no no

Xem thêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of