A Life of Regrets

A Life of Regrets. Nỗi buồn của sự tiếc nuối, tiếc nuối những điều đã qua, nhưng điều đã không cố gắng hết mình. Nỗi buồn của những kỷ niệm, thứ đẹp đẽ nhất trong ký ức mỗi người.

A Life of Regrets
A Life of Regrets

Thời gian qua đi để lại những vết sẹo trong tâm hồn. Những ước mơ tôi hằng theo đuổi đều đã đi xa, giờ tôi ngồi đây một mình. Qúa khứ cứ ám ảnh hoài, quá nhiều dự định mà không có bắt đầu, bây giờ tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu. Đã bao năm tôi vẫn mòn mỏi đợi chờ, một ai đó dang tay cứu rỗi tôi và an ủi rằng tất cả rồi sẽ ổn thôi. Gio tôi chỉ biết chờ đợi, để được chết đi. Cuộc sống bắt đầu trở nên nhạt nhòa, những kỷ niệm bỗng ùa về, khiến nước mắt chực trào nơi khóe mi, từ những ký ức vô hình. Và tình yêu còn đọng lại trong tôi chút dư vị, nhưng sâu thẳm nơi đáy mắt là cả miền ký ức, chưa lúc nào đủ đầy. Đã bao năm tôi vẫn mòn mỏi đợi chờ, một ai đó dang rộng đôi tay cứu rỗi tôi và an ủi rằng tất cả rồi sẽ ổn thôi. Nhưng giờ tôi chỉ biết chờ đợi để được chết đi. A Life of Regrets.

For years i’d been waiting for someone to take me. And tell me it will all be alright. Now I’m just waiting around to die.

Cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn dù hôm nay bạn có gặp phải chuyện buồn phiền như thế nào và để có thể bước tiếp một cách vững vàng, đôi lúc ta cần phải cất quá khứ qua một bên, dọn dẹp nỗi buồn và tái tạo niềm vui cũng như nguồn năng lượng trong bản thân mình. A Life of Regrets.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *